Print Thứ Năm, 02/04/2020 11:01 Gốc

Một tòa nhà 5 tầng (ở phường Đông Khê, quận Ngô Quyền, Hải Phòng) đang bị nghiêng một góc lớn, có thể đổ sập bất cứ lúc nào khiến ai nhìn thấy nó cũng phải kinh hãi.

Theo quan sát của PV báo Dân Việt, tại hiện trường ngôi nhà số 23A nghiêng hẳn sang một bên và có thể đổ sập bất cứ lúc nào. Ngôi nhà hiện đã tách rời hẳn với ngôi nhà bên cạnh. Ngôi nhà này 5 tầng có chiều cao khoảng 15m, tọa lạc tại khu vực đông dân cư và có nhiều người qua lại.

Ngôi nhà số 23A nghiêng hẳn sang một bên và có thể đổ sập bất cứ lúc nào.

Cũng theo quan sát của PV, hiện nay, cơ quan chức năng đã phong tỏa hiện trường, không cho người dân qua lại vì ngôi nhà số 23A có thể đổ sập bất cứ lúc nào.

Lực lượng chức năng đã phong tỏa khu vực có ngôi nhà bị nghiêng.

Sáng 2/4, trao đổi với PV Dân Việt tại hiện trường, một lãnh đạo UBND phường Đông Khê cho biết: Ngôi nhà số 23A bị nghiêng gây nguy hiểm như hiện tại là do trước đó, chủ nhà thuê thợ về xử lý móng để chống nghiêng (trước đó ngôi nhà 23A cũng đã bị nghiêng). Cũng theo vị cán bộ này, thợ xử lý nghiêng đã cho đào một bên móng nhà và vỉa hè, sau đó chất các bao cát bên trong nhà, đến khoảng 10h30 phút ngày 1/4 thì xảy ra sự cố.

Vị cán bộ này cũng cho biết thêm, chủ ngôi nhà số 23A không xin phép UBND phường khi tổ chức đào móng nhà và vỉa hè mà tự ý làm. “Hiện nay, chúng tôi đã phong tỏa khu vực trên không cho người dân qua lại, vì ngôi nhà số 23A có nguy cơ đổ sập bất cứ lúc nào và UBND phường cũng yêu cầu chủ nhà số 23A phải có các biện pháp xử lý sự cố trên” – vị cán bộ này cho biết .

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Hải Phòng: Kinh hãi nhà 5 tầng cao 15m nghiêng chờ đổ sập
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác