Print Chủ Nhật, 02/02/2020 21:26 Gốc

Thông tin từ Sở Giáo dục & Đào tạo (GD&ĐT) Hải Phòng cho biết, bắt đầu từ ngày mai (2/2) học sinh các trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT, trung tâm GDNN&GDTX, các đơn vị trực thuộc Sở sẽ được nghỉ học đến hết thứ 4 (5/2/2020).

UBND TP Hải Phòng vừa có văn bản đồng ý đề nghị của Sở GD&ĐT cho phép học sinh nghỉ học để thực hiện các biện pháp khử khuẩn và tập huấn cho cán bộ, giáo viên, nhân viên phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp. Đồng thời giao Sở GD&ĐT phối hợp với Sở Y tế tiếp tục theo dõi tình hình dịch bệnh để kịp thời đề xuất, báo cáo UBND TP.

Văn bản chỉ đạo của Sở GD&ĐT Hải Phòng.

Sở GD&ĐT yêu cầu các đơn vị, nhà trường phối hợp với các cơ sở y tế tại địa phương chỉ đạo 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên có mặt tại đơn vị để thực hiện các biện pháp khử khuẩn và tập huấn về phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp.

Do tình hình cấp thiết, Sở GD&ĐT đề nghị Trưởng phòng GD&ĐT các quận, huyện chỉ đạo các đơn vị giáo dục thuộc quyền quản lý; các Trường THPT và các đơn vị trực thuộc thông tin với tất cả các bậc phụ huynh học sinh và học sinh được biết để cùng phối hợp thực hiện.

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: Hải Phòng: Học sinh được nghỉ học đến ngày 5/2
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác