Print Thứ Hai, 07/10/2019 11:55

Gần đây, xuất hiện một số đối tượng tự giới thiệu là cán bộ, chuyên viên Ban Tuyên giáo Thành ủy Hải Phòng liên hệ đến các đơn vị đề nghị mua một số đầu sách, tài liệu phục vụ Đại hội Đảng các cấp theo chủ trương của Trung ương và Thành ủy.

Sáng 7.10, Ban Tuyên giáo Thành ủy Hải Phòng cho biết, một số địa phương, doanh nghiệp phản ánh đã nhận được đề nghị mua một số đầu sách, tài liệu phục vụ Đại hội Đảng các cấp theo chủ trương của Trung ương và Thành ủy từ một số đối tượng tự giới thiệu là cán bộ, chuyên viên Ban Tuyên giáo Thành ủy.

Vì vậy, Ban Tuyên giáo Thành ủy Hải Phòng đã có văn bản gửi các cơ quan, đơn vị về việc một số đối tượng mạo danh cán bộ Ban Tuyên giáo Thành uỷ Hải Phòng đề nghị đơn vị mua tài liệu phục vụ Đại hội Đảng các cấp.

Theo đó, Ban Tuyên giáo Thành ủy khẳng định không có bất cứ chủ trương nào về việc cử cán bộ liên hệ với các địa phương, đơn vị, cơ sở đề nghị mua tài liệu.

Đề nghị Ban Tuyên giáo các quận uỷ, huyện uỷ các Đảng bộ trực thuộc Thành uỷ, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị xã hội thành phố thông tin kịp thời đến chi, đảng bộ địa phương để không bị các đối tượng xấu lợi dụng, đồng thời, chủ động phối hợp với lực lượng chức năng trên địa bàn xử lý theo quy định pháp luật.

ANH THƯ. Theo Báo Lao động

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Hải Phòng: Giả mạo cán bộ Ban Tuyên giáo Thành ủy để bán tài liệu
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác