Print Thứ Ba, 26/11/2019 18:52 Gốc

Cung thiếu nhi Hải Phòng đã đình chỉ giảng dạy đối với giáo viên môn Karate Nguyễn Toàn Thắng vì liên quan đến vụ việc đánh vỡ xương hàm học sinh và sẽ triển khai xử lý sau khi có kết luận của cơ quan điều tra.

Trước đó, khoảng 19 giờ, ngày 23/11, cháu Phạm Công Khanh đang đạp xe chơi cùng các bạn thì bị một người đi xe máy đuổi theo. Dù Khanh đã quỳ lạy, van xin nhưng nhóm người vẫn không dừng lại cho đến khi có sự can thiệp của những người xung quanh.

Thông tin ban đầu xác định, người tham gia và chứng kiến vụ việc đánh cháu Khanh có giáo viên dạy môn Karate Nguyễn Toàn Thắng, giảng dạy tại Cung thiếu nhi Hải Phòng. Ông Nguyễn Toàn Thắng là giáo viên hợp đồng, ký hợp đồng giảng dạy tại Cung thiếu nhi Hải Phòng thời hạn 1 năm/ lần và đã tham gia giảng dạy liên tục 20 năm tại đây.

Bác sĩ chuyên khoa II Phan Thị Thúy Ngân, Trưởng khoa Răng Hàm Mặt, Bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng cho biết, tối 23/11, Khoa tiếp nhận bệnh nhân  Phạm Công Khanh, 13 tuổi vào điều trị với tình trạng ban đầu là choáng váng, hỏi vẫn biết. Sau khi chẩn đoán sơ bộ, kíp trực xác định, bệnh nhân bị chấn thương hàm mặt, gẫy xương hàm dưới. Khoa Răng Hàm mặt đang chờ sức khỏe bệnh nhân ổn định để phẫu thuật xương hàm dưới.

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Hải Phòng đình chỉ giáo viên dạy võ đánh vỡ xương hàm học sinh
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác