Print Thứ Sáu, 23/09/2022 12:00 Gốc

Công an Q.Kiến An (TP.Hải Phòng) đang điều tra, làm rõ vụ một người bị đâm tử vong vừa xảy ra trên địa bàn, nghi do tranh chấp đất đai giữa 2 gia đình là hàng xóm với nhau.

Sáng 23.9, một cán bộ Công an Q.Kiến An (TP.Hải Phòng) cho biết, đơn vị này đang tạm giữ hình sự đối tượng tên Sơn, trú tại đường Trữ Khê (P.Quán Trữ, Q.Kiến An) để làm rõ về hành vi “giết người”.

Theo thông tin ban đầu, khoảng hơn 21 giờ ngày 21.9, tại trước cửa nhà ông N.V.H (60 tuổi, trú tại số nhà 30 Trữ Khê, P.Quán Trữ) xảy ra xô xát giữa Sơn và ông H.

Không kiềm chế được hành vi của mình, Sơn đã cầm dao đâm ông H. tử vong.

Hiện trường vụ án mạng. M.P

Sau khi xảy ra vụ việc, Sơn bị lực lượng công an bắt giữ. Công an P.Quán Trữ đã triển khai công tác bảo vệ hiện trường và Công an Q.Kiến An có mặt tiến hành điều tra.

Trong đêm 21.9, việc khám nghiệm hiện trường, giám định pháp y được thực hiện theo quy trình. Thi thể của nạn nhân H. đã được cơ quan công an bàn giao cho gia đình để lo mai táng theo phong tục địa phương.

Được biết, nguyên nhân ban đầu của vụ án được xác định là do gia đình nạn nhân H. và gia đình nghi phạm Sơn có mâu thuẫn tranh chấp về đất đai.

Công an Q.Kiến An đang tiếp tục hoàn thiện hồ sơ để bàn giao vụ việc đâm tử vong hàng xóm cho Công an TP.Hải Phòng điều tra theo thẩm quyền.

Minh Phong

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Hải Phòng: Điều tra vụ đâm tử vong hàng xóm nghi do tranh chấp đất đai
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác