Print Thứ Tư, 01/06/2022 18:00 Gốc

Chiều 1.6, Công an TP.Hải Phòng thông tin, vào tối hôm trước (31.5), lực lượng công an huyện An Lão đã phát hiện một nhóm đông nam thanh niên tuổi từ 15-18 tuổi đang tụ tập, có biểu hiện nghi vấn.

Theo đó, vào lúc 21h ngày 31.5, tổ công tác HP22 của Công an huyện An Lão (Hải Phòng) trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát trên địa bàn xã Thái Sơn phát hiện tại khu vực Đường Trùng thuộc thôn Đoàn Dũng, xã Thái Sơn, có 1 nhóm gồm 25 đối tượng nam giới từ 15 đến 18 tuổi đang tụ tập, có biểu hiện nghi vấn.

Tổ công tác HP22, Công an huyện An Lão đã tập trung lực lượng, phối hợp với Công an các xã Thái Sơn, Tân Dân, Mỹ Đức… tổ chức vây ráp, kiểm tra các đối tượng. Quá trình kiểm tra phát hiện và thu giữ tại nơi các đối tượng tập trung có 1 bao dứa bên trong chứa một số hung khí và 23 vỏ chai thủy tinh. Tổ công tác đã đưa 25 đối tượng về trụ sở Công an huyện để đấu tranh. Tại cơ quan Công an, bước đầu các đối tượng khai, số vỏ chai thủy tinh và hung khí trên dùng để gây gổ đánh người đi qua đường.

Các đối tượng thanh thiếu niên gây rối và tang vật bị công an Hải Phòng tạm giữ. Ảnh: CAHP.

Cụ thể, trước đó khoảng 21h30 ngày 30.5 tại khu vực trên, các đối tượng đã chặn đường, thực hiện hành vi cố ý gây thương tích, hủy hoại tài sản (đập phá xe máy) của 3 thanh niên đi qua khu vực này. Tiếp đó, tối 31.5, các đối tượng tiếp tục tụ tập để thực hiện các hành vi tương tự thì bị lực lượng HP22 Công an huyện An Lão phát hiện.

Hiện tổ công tác HP22, Công an huyện An Lão đang tạm giữ các đối tượng và tang vật để Cơ quan CSĐT Công an huyện An Lão điều tra, làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Công an TP.Hải Phòng cảnh báo tình trạng nam thanh thiếu niên tụ tập trong dịp hè, có hành vi quá khích, gây rối trật tự công cộng, thậm chí cố ý gây thương tích, hủy hoại tài sản người dân… như đã phản ánh ở trên. Do đó, lực lượng chức năng khuyến cáo các gia đình nên quản lý, sát sao với con em mình, nhất là các em đang ở độ tuổi thanh thiếu niên.

Mai Chi

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Hải Phòng: Điều tra 25 thanh thiếu niên gây rối, cố ý gây thương tích
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác