Print Thứ Hai, 03/02/2020 16:54 Gốc

Sáng ngày 03/02 tại Phòng CSGT Đường bộ – Đường sắt CATP Hải Phòng tổ chức lễ chào cờ đầu tháng. Tại buổi lễ, Đại tá Vũ Văn Giới, Trưởng phòng đã chỉ đạo về phương án bảo đảm TTATGT chương trình “90 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam” tại điểm cầu Hải Phòng.

Cầu truyền hình “Ánh sáng niềm tin” do Ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì, phối hợp với Ban Tổ chức Trung ương chỉ đạo Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 với thời lượng là 120 phút, bắt đầu từ 20h5 đến 22h5 ngày 3.2.2020. Chương trình được xây dựng gồm 5 chương: Ngọn đuốc soi đường; Khát vọng độc lập tự do; Đổi mới và hội nhập; Giữ vững niềm tin; Việt Nam vươn lên. Chương trình là bài ca về sức mạnh của lý tưởng và ý chí; của khát vọng độc lập và tự do; của lòng dũng cảm và nghị lực; của niềm tin và khát vọng vươn lên. Chương trình điểm lại chặng đường 90 năm vẻ vang của Đảng; tôn vinh các cấp ủy, tổ chức Đảng và đảng viên tiêu biểu trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hiện nay.

Theo đó, chương trình Cầu truyền hình trực tiếp “Ánh sáng niềm tin” kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng được tổ chức tại 4 điểm cầu trong đó có 1 điểm tại thành phố Hải Phòng. Đây là vinh dự to lớn với Đảng bộ, chính quyền, quân và dân thành phố. Sự kiện này khẳng định Hải Phòng là một địa phương giàu truyền thống cách mạng, có vai trò lớn trong quá trình thành lập Đảng. Các Đội, Trạm Phòng CSGT Đường bộ – Đường sắt huy động, triển khai tối đa lực lượng, phương tiện phối hợp chặt chẽ, đồng bộ, hiệu quả với các lực lượng khác để bảo vệ tuyệt đối an toàn các hoạt động của Chương trình đồng thời phòng ngừa, ngăn chặn mọi nguy cơ mất an ninh, an toàn và TTATGT gây tác động, ảnh hưởng đến chương trình.

Nhân kỉ niệm 90 năm thành lập Đảng CSVN, Phòng CSGT đường bộ – đường sắt CATP Hải Phòng cũng tổ chức đón nhận bằng khen của Bộ Công An cho 02 tập thể và 06 cá nhân. Bên cạnh đó 14 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đảm bảo TTATGT trước trong và sau tết Nguyên đán cũng được Giám Đốc CATP kịp thời trao giấy khen.

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Hải Phòng: “Đầu cầu truyền hình trực tiếp kỉ niệm 90 năm thành lập  Đảng CSVN đã sẵn sàng.”
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác