Print Thứ Bảy, 07/05/2022 07:30 Gốc

Chỉ còn 5 ngày nữa các môn thi đấu tại SEA Games 31 sẽ được khởi tranh, Hải Phòng vinh dự được đăng cai tổ chức thi đấu bộ môn Đua thuyền Rowing và Canoeing/Kayak tại Trung tâm huấn luyện đua thuyền thành phố Hải Phòng đặt tại thị trấn Minh Đức, huyện Thuỷ Nguyên.

VNPT Hải phòng là nhà tài trợ kim cương của SEA Games 31, với kinh nghiệm và năng lực của mình đã gấp rút thi công và hoàn thiện các hạng mục kênh truyền Internet và vận hành giám sát tại các trung tâm báo chí, truyền hình, trung tâm CNTT, trung tâm thẻ, trung tâm eSport và 37 điểm thi đấu tại 12 tỉnh, thành phố diễn ra các môn thi đấu trong đó có thành phố Hải Phòng.Các hạng mục phục vụ thi đấu và hậu cần đã được thành phố Hải Phòng gấp rút hoàn thiện, sẵn sàng phục vụ các bộ môn đua thuyền SEA Games 31 sẽ bắt đầu khởi tranh tại đây từ ngày 09/05 đến ngày 21/05/2022.

Khu vực khán đài được sơn mới, nâng cấp

Khu vực khán đài với sức chứa hàng nghìn người đã được sơn mới, đoạn đường ven bờ sông phục vụ công tác chuyên môn, nạo vét đường đua cơ bản hoàn thiện. Khu nhà điều hành 3 tầng và nhà ở 2 tầng của khu huấn luyện đua thuyền khang trang, sạch đẹp, đón các vận động viên Việt Nam (đội tuyền quốc gia, và các vận động viên các tỉnh) về ăn ở, sinh hoạt tập trung.

Theo Lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao Hải Phòng, môn Đua thuyền Rowing sẽ diễn ra từ ngày 9-14/5 và môn Đua thuyền Canoeing/Kayak sẽ diễn ra từ ngày 17-21/5. Sở Văn hóa và Thể thao Hải Phòng đã phân công cụ thể cho từng đơn vị trực thuộc Sở cũng như phối hợp với các Sở, Ngành liên quan và các đơn vị tài trợ chuẩn bị cơ sở vật chất theo phân công của Tiểu ban Chuyên môn kỹ thuật- Ban Tổ chức SEA Games 31; trang trí khánh tiết, dựng lều bạt các phòng chức năng, bãi để thuyền, nhân viên phục vụ, cơ sở vật chất, trang thiết bị thi đấu, văn nghệ chào mừng, cũng như các cơ sở vật chất khác, đáp ứng điều kiện phục vụ tốt nhất cho thành công của SEA Games 31.

Một số hình ảnh về công tác chuẩn cho SEA Games 31 tại Khu huấn luyện đua thuyền thành phố Hải Phòng:

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE:  Hải Phòng đã sẵn sàng cho SEA Games 31
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác