Print Thứ Ba, 17/05/2022 11:05 Gốc

Sáng 17.5, Liên đoàn Lao động quận Hồng Bàng (Hải Phòng) tổ chức khám sức khoẻ hậu COVID-19 cho cán bộ công đoàn, đoàn viên, người lao động.

Tại Phòng khám đa khoa Hải Phòng, hơn 70 cán bộ công đoàn, người lao động quận Hồng Bàng (Hải Phòng) được khám sức khoẻ hậu COVID-19.

Hơn 70 cán bộ công đoàn, người lao động quận Hồng Bàng được khám, tư vấn sức khoẻ hậu COVID-19. Ảnh: Mai Dung.

Mỗi gói khám trị giá hơn 400.000 đồng gồm xét nghiệm tổng quát phát hiện các bệnh lý về máu và cơ quan tạo máu, xét nghiệm chẩn đoán ung thư, xét nghiệm miễn dịch; chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng phát hiện, theo dõi, điều trị các bệnh lý về phổi… Kinh phí khám bệnh hậu COVID-19 cho người lao động do Liên đoàn Lao động thành phố chi trả.

Người lao động được xét nghiệm tổng quát phát hiện các bệnh lý về máu và cơ quan tạo máu. Ảnh: Mai Dung.

Anh Phạm Ngọc Huy, Công nhân Công ty OSR Việt Nam cho biết, “Tôi bị COVID-19 vào tháng 3.2022. Vốn có bệnh lý nền là áp xe phổi, sau khi khỏi COVID-19, đến nay, đôi lúc tôi vẫn cảm thấy chóng mặt, khó thở. Tuy nhiên do hoàn cảnh, công việc nên tôi chưa đi kiểm tra sức khoẻ hậu COVID-19. Nay được các cấp Công đoàn quan tâm cho đi khám sức khoẻ, tôi cảm thấy rất vui, mong có kết quả tốt để tiếp tục làm việc, gắn bó với công ty“.

Anh Phạm Ngọc Huy, Công nhân OSR được khám sức khoẻ sau 2 tháng mắc COVID-19. Ảnh: Mai Dung.

Trước đó, ngày 15.5, Công đoàn Khu kinh tế Hải Phòng tổ chức khám sức khoẻ hậu COVID-19 cho hơn 500 công nhân, lao động các khu công nghiệp. Anh Lê Văn Công, Công ty TNHH điện tử Chilisin cho biết: “Bản thân là người khuyết tật, lại mắc COVID-19 từ tháng 2.2022 nên sức khoẻ hiện tại của tôi cũng giảm sút khá nhiều. Được các bác sĩ khám bệnh, tư vấn, tôi yên tâm hơn về sức khoẻ bản thân, có kiến thức về bổ sung dinh dưỡng để nâng cao đề kháng, thể lực hậu COVID-19“.

Công nhân Khu kinh tế Hải Phòng khám sức khoẻ hậu COVID-19 ngày 15.5. Ảnh: Mai Dung.

Mai Dung

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Hải Phòng: Công nhân phấn khởi được khám sức khoẻ hậu COVID-19
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác