Print Thứ Năm, 15/08/2019 11:41

UBND Tp.  Hải Phòng, vừa ban hành Quyết định số 1740/QĐ-UBND ngày 29/7/2019 công nhận Bãi tắm khu 2phường Vạn Hương, quận Đồ Sơn là điểm đến du lịch.

Cũng tại Quyết định này, UBND Tp. Hải Phòng giao UBND quận Đồ Sơn có trách nhiệm thực hiện việc tổ chức quản lý, khai thác, phát triển du lịch theo quy định; đồng thời bảo vệ, giữ gìn và phát huy giá trị tài nguyên du lịch; tạo điều kiện thuận lợi để du khách đến tham quan được hài lòng.

Bên cạnh đó, UBND Thành phốgiao Sở Du lịch Hải Phòng chủ trì, phối hợp với các Sở, ngành liên quan căn cứ chức năng, nhiệm vụ, hướng dẫn, kiểm tra, giám sát UBND quận Đồ Sơn trong việc quản lý, khai thác, phát triển du lịch, đảm bảo hiệu quả và bền vững.

Hiện tại, khu vực bãi biển khu 2 hiện có 10 điểm kinh doanh dịch vụ ô dù, ghế, nước giải khát dưới bãi biển và hơn 20 hộ kinh doanh trên vỉa hè. Các điểm kinh doanh dịch vụ này chỉ được phép hoạt động từ 5h – 23h. Các hàng quán trên vỉa hè chỉ được phép kinh doanh từ sau 18h theo quy định. Hiện nay, các hàng quán cũng như du khách đã chấp hành việc giữ gìn vệ sinh chung.

Để khu 2 thực sự là điểm đến thu hút khách, sớm có thêm khu nghỉ dưỡng tăng cường đội cứu hộ bãi biển cần không để các nhà hàng xả nước thải xuống biển, và tình trạng chèo kéo khách…

HL

Nguồn. Báo Du lịch

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Hải Phòng: Công nhận bãi tắm khu 2 là điểm đến du lịch
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác