Print Thứ Sáu, 13/03/2020 22:49 Gốc

Theo Sở Y tế TP.Hải Phòng, 6 người ở Hải Phòng từng tiếp xúc với các bệnh nhân nhiễm Covid-19 ở Bình Thuận đã có kết quả xét nghiệm âm tính.

Tối 13.3, Sở Y tế Hải Phòng thông báo, 11 ca nghi nhiễm Covid-19 ở TP.Hải Phòng đã có kết quả âm tính với virus Sars-Cov-2 gây dịch bệnh Covid-19.

Cơ quan chức năng kiểm soát dịch bệnh tại phố Nguyễn Tường Loan, nơi có 4 người từng vào Bình Thuận, khu vực này đã được dừng phong tỏa. Ảnh Lê Tân.

Trong số này, có 4 người trong một gia đình ở phố Nguyễn Tường Loan (phường Nghĩa Xá, quận Lê Chân) và 2 người ở phường Lãm Hà (quận Kiến An). Những người này từng vào Bình Thuận, tiếp xúc với các bệnh nhân nhiễm dịch Covid-19 ở đây.

Thông tin này giúp người dân Hải Phòng giảm bớt một phần lo lắng trước dịch bệnh những ngày qua.

Cùng với đó, Chủ tịch UBND TP.Hải Phòng cũng dừng thực hiện tăng cường kiểm soát dịch bệnh tại ngõ 132 An Đà (phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền); đường Trần Văn Lan (quận Hải An); tổ dân phố Tân Lập (phường Tân Thành, quận Dương Kinh) và thôn Trại (xã Thủy Đường, huyện Thủy Nguyên).

UBND TP.Hải Phòng cũng quyết định cho học sinh các cấp trên địa bàn nghỉ học đến hết ngày 23.3.

Đáng chú ý, UBND TP.Hải Phòng đã giao Đài Phát thanh và Truyền hình Hải Phòng phối hợp với Sở Giáo dục – Đào tạo xây dựng kế hoạch phát sóng các bài giảng, chủ đề ôn luyện kiến thức dành cho học sinh lớp 9 và lớp 12 trong thời gian học sinh nghỉ học.

Lê Tân

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Hải Phòng công bố kết quả xét nghiệm Covid-19 những người tiếp xúc bệnh nhân tại Bình Thuận
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác