Print Thứ Năm, 09/05/2019 19:45

Trong kỳ thi học kỳ ngày 8/5/2019 tại trường tiểu học Quán Toan, phường Quán Toan, TP Hải Phòng đã xảy ra vụ việc cô giáo Nguyễn Thị Thu Trang tát và dùng thước đánh 4 em học sinh lớp 2 cùng một lúc. Ngay sau khi xảy ra sự việc nhà trường tạm đình chỉ cô giáo này 01 tuần để làm rõ vụ việc.

 Trường tiểu học Quán Toan

Theo bà Nguyễn Hoạ – Hiệu trưởng nhà trường cho biết; tại kỳ thi học kỳ nhà trường phần công cô giáo Nguyễn Thị Thu Trang coi kiểm tra lớp 2A7. Trong khi cô hướng dẫn học sinh ghi thông tin vào giấy kiểm tra có nhiều học sinh đã không tập trung lên không ghi được thông tin của mình. Do lo lắng học sinh không đủ thời gian để làm bài kiêmr tra cô này đã không giữ được bình tĩnh và tát vào đầu em Hoàng Gia Đức. Sau khi kiểm tra môn tiếng Việt số bài nộp của cô Trang đã thiếu bài của em Đức. Sau khi lên lớp 2A7 cô này thấy em Đức bị sưng chân nên đã xoa dầu và gặp cô giáo chủ nhiệm để nhận lỗi.
Nhà trường tiến hành cuộc họp ngay sau đó và cô Trang đã tường trình lại toàn bộ vụ việc, nhận thức được hành vi của mình là sai. Cô Trang đã viết bản kiểm điểm, trực tiếp xin lỗi em Đức và gia đình. Ban giám hiệu nhà trường, Hội đồng kỷ luật nhà trường sẽ có hình thức kỷ luật nghiêm khắc đối với hành vi vi phạm của cô Trang. Đồng thời tạm đình chỉ công tác để làm bản kiểm điểm về vi phạm của mình. Cô Trang đã nhận thấy việc làm sai trái của bản thân và xin chịu trách nhiệm trước nhà trường.
Hiện tại phía nhà trường đã có văn bản báo cáo lên Phòng Giáo dục UBND quận Hồng Bàng để xin ý kiến chỉ đạo. Nhà trường đã tạm đình chỉ cô Trang để chờ thông tin chỉ đạo từ cấp trên.
Được biết một em học sinh tên Hoàng Gia Đức học lớp 2A7 đã được gia đình xin nghỉ học để đưa đến bệnh viện khám. Em học sinh này có dấu hiệu hoảng loạn, sợ hãi. Trước đó cô Trang cũng từng áp dụng hình phạt đối với học sinh của mình là tự tát nhiều cái vào mặt.
Để tiếp tục làm rõ thông tin phía nhà trường cùng với cơ quan Công an, phòng Giáo dục quận, chính quyền địa phương chích xuất lại camera để điều tra làm rõ sự việc.

Nguồn. Kinh tế & Đô thị

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: Hải Phòng: Cô giáo tát học sinh tạm thời bị đình chỉ dạy học
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác