Print Thứ Tư, 11/03/2020 16:12 Gốc

Theo báo cáo nhanh của Sở Y tế thành phố, tính đến ngày 11-3, Hải Phòng hiện có 440 trường hợp có nguy cơ cao nhiễm Covid-19 đã thực hiện cách ly tại bệnh viện. Hải Phòng chưa ghi nhận trường hợp nào có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19. Trong đó, 27 trường hợp cách ly tại Khoa Bệnh nhiệt đới BV Việt Việt (cơ sở 1); 407 trường hợp cách ly tại cơ sở 2 BV Việt – Tiệp; 6 trường hợp cách ly tại BV Trẻ em Hải Phòng.

Ngoài ra, thành phố còn có 797 trường hợp cách ly tập trung. Trong đó, cách ly tại trường Quân sựthành phố là 86 người; cách ly tại Trung tâm GDQP trường ĐH Hải Phòng 271 người. Cũng theo tổng hợp báo cáo tại các địa phương, hiện nay các trường hợp cách ly tại nhà, nơi lưu trú là 1.201 người. Đã có 3.842 người hoàn thành cách ly.

Các trường hợp có nguy cơ cao nhiễm Covid-19 thực hiện cách ly tại BV Việt-Tiệp (cơ sở 2). Ảnh Hồng Hải

Hiện nay, công tác cách ly, điều kiện ăn uống, an ninh trật tự, thực hiện phòng chống lây nhiễm cho người tham gia phòng chống dịch và người cách ly tại cơ sở cách ly tập trung y tế đảm bảo quy định, an toàn.

Sáng 10-3, Sở Y tế chỉ đạo Trung tâm kiểm dịch Y tế quốc tế phối hợp cùng Viettel, cảng Hàng không quốc tế Cát Bi để khai báo y tế điện tử đối với 100% người nhập cảnh.

Hồng Hải

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Hải Phòng có 797 trường hợp có nguy cơ nhiễm Covid-19 thực hiện cách ly tập trung
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác