Print Thứ Ba, 24/11/2020 16:30 Gốc

Chủ ký túc xá Sen (Tân Tiến, An Dương, Hải Phòng) quyết định tiếp tục giảm giá thuê trọ từ 20-30% cho công nhân bị ảnh hưởng việc làm sau dịch COVID-19.

Vừa qua, tại tọa đàm “Đại dịch COVID-19 và ảnh hưởng đến người lao động” do Công đoàn Khu kinh tế Hải Phòng tổ chức, chị Nguyễn Thị Thúy Ngân (37 tuổi, chủ ký túc xá Sen, thôn 3 Do Nha, Tân Tiến, Hải Phòng) quyết định sẽ tiếp tục hỗ trợ giá thuê phòng cho người lao động bị ảnh hưởng dịch COVID-19 mức từ 20-30%.

Ký túc xá Sen hiện có 70 phòng trọ với hơn 100 công nhân, chủ yếu công nhân KCN Nomura, Tràng Duệ, An Dương. Trong 3 tháng tới, tôi tiếp tục giảm 20-30% giá thuê phòng cho công nhân, người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Mong rằng, sự quan tâm, chia sẻ này giúp người lao động có động lực vượt qua giai đoạn khó khăn, có thêm niềm vui trong những ngày cuối năm“, chủ nhà trọ cho biết.

Chủ nhà trọ Sen (Hải Phòng) giảm giá phòng trọ cho công nhân ảnh hưởng việc làm sau dịch COVID-19. Ảnh: MD.

Trước đó, trong thời điểm dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, ảnh hưởng lớn đến đời sống, việc làm của người lao động, chị Nguyễn Thị Thúy Ngân là một trong những chủ nhà trọ đầu tiên giảm 100% giá thuê phòng, miễn phí cả tiền điện, nước với công nhân mất việc, giảm 50% với công nhân nghỉ nhỡ việc, giãn hoãn việc làm…

MAI DUNG

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Hải Phòng: Chủ nhà trọ tiếp tục giảm 30% giá phòng cho công nhân sau dịch
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác