Print Thứ Hai, 05/08/2019 13:46

Sáng 5.8, tin từ Công an quận Dương Kinh (Hải Phòng) cho biết, cơ quan này đang xác minh, làm rõ đơn trình báo của người dân Tổ dân phố Trà Khê (phường Anh Dũng, quận Dương Kinh) về việc một chủ hụi mất tích trong đêm với số tiền hàng chục tỉ đồng.

Người dân đến cơ quan công an trình báo sau khi phát hiện chủ hụi biến mất. Ảnh CTV

Theo đơn trình báo, người dân trong thôn phát hiện ông L.N.T (thôn Trà Khê, phường Anh Dũng, quận Dương Kinh) mất tích từ ngày 2.8. Đến ngày 3.8, sau khi không thể liên lạc, người dân tìm tới nhà thì được biết ông T bỏ nhà đi nên trình báo với cơ quan công an về sự mất tích bất thường của ông.

Trong đơn trình báo cho thấy, ông T. là chủ hụi, và là “con nợ” của nhiều người dân trong Tổ dân phố Trà Khê. Những người chơi họ chỗ ông T. đa số đều là họ hàng, người cùng thôn. Trong đó, người ít cũng vài chục triệu, người nhiều lên tới tiền tỷ. Theo người dân tự thống kê, đến nay, số tiền đã lên tới 94 tỷ đồng.

Trước đó, chiều 4.8, trao đổi với báo chí, ông Đỗ Đức Thời – Chủ tịch UBND phường Anh Dũng – xác nhận có sự việc gia đình ông T. đang mất tích bất thường. Tính đến 4.8, đã có 18 người trình báo, tố cáo sự việc ông T bỏ trốn cùng số tiền hụi. Tuy nhiên, số tiền cụ thể hiện địa phương đang xác minh, thống kê.

Qua lời kể người dân, nhiều năm nay, gia đình ông mở cửa hàng buôn bán hoa quả tại nhà gần chợ. Ông T. là chủ hụi có thâm niên hơn 10 năm nay, là chủ của rất nhiều bát hụi với sự tham gia của hàng trăm người.

Đặng Luân Theo Báo Lao động

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Hải Phòng: Chủ hụi biến mất trong đêm cùng hàng chục tỉ đồng
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác