Print Thứ Hai, 14/10/2019 21:29

Mới đây, xuất hiện clip ghi lại cảnh người đàn ông được cho là chồng “hờ” lột đồ, giật tóc, đánh đập người vợ trước mặt con nhỏ ở Hải Phòng.

Cộng đồng mạng facebook lan truyền clip ghi lại cảnh một người người đàn ông lột đồ, hành hung dã man người phụ nữ trong phòng. Điều đáng nói, người đàn ông này có hành động đánh đập người phụ nữ trước sự chứng kiến của người khác đang bế cháu nhỏ.

Người phụ nữ liên tục xin tha, cầu cứu người khác nhưng người đàn ông không buông và bắt người phụ nữ này đọc mật khẩu điện thoại.

Được biết, sự việc xảy vào ngày 12.10. Nạn nhân là chủ một tiệm spa trên phố Lương Khánh Thiện, quận Ngô Quyền, Hải Phòng. Bên cạnh đó, người hành hung là chồng “hờ”, chưa đăng kí kết hôn. Hai người chung sống với nhau như vợ chồng và đã có một đứa con.

Do bị thương nặng, gia đình đã đưa chị này đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng cùng ngày và hiện đã được chuyển lên tuyến trên điều trị.

Gia đình nạn nhân đã có đơn trình báo Công an quận Ngô Quyền vào cuộc điều tra.

Trao đổi với PV tối ngày 14.10, đại diện UBND phường Lương Khánh Thiện cho biết: “Hôm nay giao ban, Công an phường đã báo cáo khi xảy ra sự việc, gia đình đã ra trình báo công an. Công an phường đã thụ lý và gửi toàn bộ hồ sơ lên quận”.

Theo đại diện UBND phường Lương Khánh Thiện, người đàn ông và người phụ nữ trên đã sống với nhau có 1 đứa con, tuy nhiên chưa đăng kí kết hôn. Cô này hiện đang làm cho spa ở phố Lương Khánh Thiện, còn nhà ở địa bàn phường khác.

Theo vị này, có thể người phụ nữ này yêu một người đàn ông khác nên chồng “hờ” mới đến đánh ghen và có những hành động trên.

AT Theo Báo Lao động

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Hải Phòng: Chồng “hờ” đánh đập dã man vợ vì nghi ngoại tình
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác