Print Thứ Năm, 12/12/2019 22:39 Gốc

Hôm nay (12/12) UBND thành phố Hải Phòng đã tổ chức vinh danh Đoàn thể thao Hải Phòng và chi thưởng cho Đoàn lên tới 1,5 tỷ đồng

Theo đó tại SEA Games 30 tổ chức tại Philippines Đoàn thể thao Hải Phòng đã tham dự với tổng số 16 HLV, VĐV ở 11 môn thể thao và giành được 4 Huy chương Vàng, 1 Huy chương Bạc, 4 Huy chương Đồng gồm; Nguyễn Văn Toản (vận động viên môn bóng đá), Đào Thị Hồng Nhung (vận động viên môn Amis), Vũ Ngọc Sơn (vận động viên môn Kurash) và Nguyễn Việt Anh (vận động viên môn thể dục Aerobic) cùng với 1 vận động viên đạt huy chương bạc môn đấu kiếm và 4 vận động viên đạt huy chương đồng ở môn Pencak Silat, điền kinh, thể dục dụng cụ và cử tạ.

Đoàn thể thao Hải Phòng được vinh danh diễn ra vào hôm nay (12/12)

Tại lễ vinh danh Chủ tịch UBND TP tặng Bằng khen cho 1 tập thể và 17 cá nhân có thành tích xuất sắc. Thưởng cho VĐV đoạt Huy chương Vàng là 200 triệu đồng; Huy chương Bạc là 100 triệu đồng, Huy chương Đồng là 50 triệu đồng. Thưởng cho HLV trực tiếp hướng dẫn, đào tạo VĐV đoạt Huy chương Vàng là 100 triệu đồng; Huy chương Bạc là 50 triệu đồng; Huy chương Đồng là 25 triệu đồng. Tổng tiền thưởng cho các HLV, VĐV là hơn 1,5 tỷ đồng.

Ông Lê Văn Thành – Bí thư Thành ủy Hải Phòng chúc mừng những thành tích mà các HLV, VĐV đã đạt được tại kỳ SEA Games vừa qua. Đây không chỉ là niềm tự hào cho Hải Phòng mà còn cho cả đất nước Việt Nam. Đồng thời qua đây cũng chứng tỏ rằng Hải Phòng đã và đang rất quan tâm tới thể thao. Trong đó đặc biệt có Huy chương Vàng của môn bóng đá nam mà Việt Nam đã chờ đợi từ nhiều năm qua có sự góp sức không nhỏ của thủ môn Văn Toản người Hải Phòng…

Bí thư Thành ủy Hải Phòng cũng đề nghị Sở Văn hóa và Thể thao, các ngành liên quan cần sớm triển khai thực hiện Nghị quyết. Các VĐV, HLV tiếp tục cố gắng tập luyện, rèn luyện để đạt được nhiều thành tích cao tại kỳ SEA Games 31 năm 2021, sẽ được tổ chức tại Việt Nam, trong đó có một số bộ môn được tổ chức tại Hải Phòng.

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: Hải Phòng: Chi 1,5 tỷ cho HLV, VĐV đạt thành tích cao tại SEA Games 30
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác