Print Thứ Ba, 24/09/2019 13:03

Một đám khói nghi ngút bốc lên từ quán ăn vặt “Cô Béo” ở số 147 đường Lương Khánh Thiện, quận Ngô Quyền, Hải Phòng. Rất may, vụ cháy không gây thiệt hại về người.

Theo đó, khoảng 8h15 sáng nay (24.9), một đám khói nghi ngút bốc lên từ quán ăn vặt “Cô Béo” ở số 147 đường Lương Khánh Thiện, quận Ngô Quyền, Hải Phòng.

Thời điểm xảy ra vụ c‌háy, 2 nhân viên vẫn đang ngủ trong nhà. Rất may, những người này thoát được ra ngoài. Một trong 2 nhân viên cho biết, do quán bán đồ ăn vặt buổi tối nên  buổi sáng nhân viên thường hay ngủ dậy muộn. Hôm nay khi cả hai vẫn đang ngủ thì bỗng ngửi thấy mùi khét và khói bốc lên nghi ngút.

Theo quan s‌át, quán ăn không có cửa thoát hiểm do thuê lại từ nhà tập thể cũ. Khi xảy ra cháy, nhiều người dân lo sợ đám cháy lan rộng các nhà xung quanh.

Nguyên nhân ban đầu được x‌ác định là do chập điện. Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Phòng cháy chữa cháy đã có mặt để phong tỏa hiện trường và dập tắt đám cháy. Đến 11 giờ cùng ngày, đám cháy cơ bản được khống chế.

Đặng Luân. Theo Báo Lao động

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Hải Phòng: Cháy quán ăn vặt, 2 nhân viên may mắn thoát nạn
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác