Print Thứ Sáu, 05/01/2024 14:25 Gốc

Khoảng 4 giờ ngày 5/1, nhà xưởng của hộ kinh doanh ông Bùi Huy Giáp tại Tổ dân phố Văn Tràng 1, thị trấn Trường Sơn, huyện An Lão, Hải Phòng, bất ngờ xảy ra cháy lớn. Vụ cháy đã thiêu rụi 350m² xưởng.

Nhận được tin báo cháy, Trung tâm Thông tin 114, Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, (Công an thành phố Hải Phòng) đã tiến hành báo cáo và điều động một xe chỉ huy, 8 xe chữa cháy, 56 cán bộ, chiến sỹ đến hiện trường tổ chức cứu chữa.

Hiện trường vụ cháy. Ảnh: TTXVN phát.

Tại hiện trường, lực lượng chữa cháy đã khẩn trương thực hiện các biện pháp cứu chữa. Đám cháy xảy ra tại khu vực nhà xưởng, chất cháy chủ yếu là vải vụn, diện tích đám cháy khoảng 350m² khiến khói đen bao trùm, một phần mái nhà xưởng đã đổ sập, rất may không có người bị nạn.

Nhận thấy đám cháy có diễn biến phức tạp, lực lượng chữa cháy đã điều động thêm 3 xe chữa cháy, 21 cán bộ, chiến sỹ của các đơn vị và 3 máy xúc của người dân đến hiện trường để phối hợp tổ chức chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ. Đến 7 giờ 30 phút cùng ngày, đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

Hoàng Ngọc (TTXVN)

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Hải Phòng: Cháy lớn thiêu rụi 350m² nhà xưởng
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác