Print Thứ Hai, 03/10/2022 11:05 Gốc

Vào khoảng 9h sáng ngày 3.10, một vụ cháy lớn, khói đen kín cả một khu vực xảy ra tại Tổng kho An Hồng, thôn Ngô Hùng, xã An Hồng (huyện An Dương, TP Hải Phòng).

Được biết, Tổng kho An Hồng thuộc Công ty Cổ phần Thương mại Minh Khai là nơi có chứa nhiều kho bãi, nhà xưởng, nằm trên địa bàn xã An Hồng, huyện An Dương.

Cháy lớn tại tại Tổng kho An Hồng, thôn Ngô Hùng, xã An Hồng, huyện An Dương, TP Hải Phòng. Ảnh: CTV.

Video vụ cháy Tổng kho An Hồng. Video: Vũ Dũng

Cháy lớn tại Tổng kho An Hồng, xã An Hồng, huyện An Dương. Ảnh: CTV.
Khói đen cả một khu vực. Ảnh: CTV.

Trao đổi với Lao Động, một vị lãnh đạo xã An Hồng, huyện An Dương, TP Hải Phòng cho biết, đến thời điểm hiện tại, không có thiệt hại gì về người.

Lực lượng Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ huyện An Dương đã có mặt tại hiện trường. Ảnh: CTV.

Hiện, lực lượng chức năng và Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ huyện An Dương đã có mặt tại hiện trường và kiểm soát đám cháy, đồng thời, tiến hành làm rõ nguyên nhân.

Được biết, tổng kho này thuộc Công ty cổ phần thương mại Minh Khai, hiện đang cho một doanh nghiệp vốn đầu tư nước ngoài thuê kho xưởng để chứa vật liệu. Lực lượng PCCC đã điều hàng chục xe chữa cháy với hàng trăm cán bộ chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Theo quan sát của PV, đám cháy bốc cao, cách hàng chục km vẫn nhìn thấy cột khói cao hàng trăm mét.

Thiên Hà

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Hải Phòng: Cháy lớn tại Tổng kho An Hồng chuyên chứa hàng hoá
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác