Print Chủ Nhật, 17/03/2019 12:14

Khoảng 9h30 sáng 17/3, người dân phát hiện một đám cháy dữ dội phát ra từ quán Massage Food & Wine World tại số nhà 51 đường Lạch Tray, phường Lạch Tray, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng.

Hiện trường nơi xảy ra vụ cháy.

Theo đó, đám cháy đã lan nhanh, lan rộng sang các nhà lân cận. Được biết, đây là quán massage mới được khai trương khoảng 1 tuần nay, đồng thời cũng là quán bán rượu tây lớn trên phố Lạch Tray. Khi xảy ra đám cháy trong ngôi nhà vẫn còn rất nhiều nhân viên làm việc trong quán chưa thoát được ra ngoài.

Ngay sau đó, lực lượng phòng cháy chữa cháy có mặt kịp thời và huy động 2 xe để chữa cháy nhưng đám cháy này vẫn bùng phát mạnh. Xe cứu thương cũng được huy động đến hiện trường.

Do hiếu kỳ nhiều người dân đã đứng lại để xem nên cả một đoạn đường dài trên phố Lạch Tray đã bị tắc nghẽn. Một số người dân cũng cho rằng đã có thương vong xảy ra nhưng vì đám cháy quá lớn nên lực lượng chức năng vẫn chưa vào được bên trong ngôi nhà. Người dân ở đây cho biết có thể nguyên nhân ban đầu dẫn tới cháy lớn là do chập điện.

Hiện lực lượng chức năng đang tích cực dập lửa và làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Nguồn. Kinh tế & Đô thị

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: Hải Phòng: Cháy lớn tại quán massage trên đường Lạch Tray
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác