Print Thứ Tư, 16/10/2019 11:12

Một số đối tượng giả danh cán bộ Quỹ Bảo trợ trẻ em TP Hải Phòng đến các đơn vị, doanh nghiệp vận động hỗ trợ cho trẻ em và nhận tiền trực tiếp từ nhà tài trợ.

Tối 15.10, trao đổi với phóng viên, lãnh đạo Quỹ Bảo trợ trẻ em Hải Phòng (thuộc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội thành phố) cho biết, liên tiếp trong các ngày 14, 15.10, Quỹ Bảo trợ trẻ em Hải Phòng nhận được nhiều thông tin phản ánh về việc một số đối tượng giả danh cán bộ Quỹ đến các đơn vị, doanh nghiệp trong, ngoài thành phố để vận động hỗ trợ cho trẻ em và nhận tiền trực tiếp từ nhà tài trợ, ảnh hưởng rất lớn đến uy tín của Quỹ.

Quỹ Bảo trợ trẻ em thành phố Hải Phòng khẳng định không cử cán bộ đi vận động riêng lẻ và nhận tiền trực tiếp từ nhà tài trợ. Đồng thời đề nghị các cơ quan, đơn vị nêu cao cảnh giác, kịp thời thông tin tới Quỹ Bảo trợ trẻ em thành phố và cơ quan công an để xác minh, làm rõ vụ việc” – Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Hải Phòng Đỗ Quý Hưng cho biết.

Tương tự như vụ việc trên, vừa qua, trên địa bàn thành phố xuất hiện một số đối tượng mạo danh cán bộ Ban Tuyên giáo Thành uỷ đề nghị đơn vị mua tài liệu phục vụ Đại hội Đảng các cấp. Ban Tuyên giáo Thành ủy Hải Phòng đã có văn bản gửi các cơ quan, đơn vị khẳng định không có bất cứ chủ trương nào về việc cử cán bộ liên hệ với các địa phương, đơn vị, cơ sở đề nghị mua tài liệu.

Đặng Luân. Theo Báo Lao động

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Hải Phòng: Cảnh báo giả danh cán bộ Quỹ Bảo trợ trẻ em trục lợi tiền ủng hộ
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác