Print Thứ Sáu, 27/03/2020 00:10 Gốc

Để làm tốt công tác phòng chống dịch Covid-19 lây lan trên diện rộng. Vừa qua, UBND thành phố đã kịp thời ban hành văn bản số 2088/UBND-VX ngày 24/3/2020 về việc tạm dừng các hoạt động kinh doanh giải trí tại casino Đồ Sơn cũng như các cửa hàng kinh doanh dịch vụ Games online trên toàn địa bàn thành phố.

Ngay sau khi văn bản có hiệu lực, hầu hết các cơ sở kinh doanh dịch vụ Games online đều tạm dừng đóng cửa để phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19.

Tối 26/3, Đoàn công tác của Sở Thông tin và Truyền thông Hải Phòng do đồng chí Nguyễn Quang Huy Phó Giám đốc Sở dẫn đầu, tiếp tục tiến hành kiểm tra các cơ sở Games online trên địa bàn các quận như Ngô Quyền, Lê Chân, Hồng Bàng, Hải An và huyện An Dương.

Theo ghi nhận của đoàn công tác, tại các địa phương trên, hầu hết các cửa hàng Games online đã đóng cửa và đều treo biển thông báo tạm ngừng hoạt động theo chủ trương của Ủy ban nhân dân thành phố. Tại các nơi Đoàn đến kiểm tra, các hộ kinh doanh đều nhất trí cao với quan điểm chỉ đạo của thành phố.

Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Nguyễn Quang Huy, Phó Giám đốc Sở Thông Tin và Truyền Thông đã kịp thời động viên các cơ sở kinh doanh, chủ động khắc phục khó khăn, đồng thời yêu cầu chấp hành nghiêm quy định của thành phố, chung tay cùng nhân dân thành phố làm tốt công tác các phòng, chống dịch Covid-19.

Đây là việc làm thiết thực của các cơ sở kinh doanh cùng với chính quyền, nhân dân đồng sức, đồng lòng trên trận tuyến phòng, chống dịch Covid-19, kịp thời ngăn chặn bùng phát dịch trong giai đoạn cao điểm.


Các cửa hàng Games online đồng loạt đóng cửa theo chỉ đạo của lãnh đạo thành phố về công tác phòng, chống dịch bệnh

Các bảng thông báo tạm đóng cửa được công bố cho khách hàng trong thời gian chống dịch

Song Hà

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Hải Phòng: Các cơ sở kinh doanh Games online cùng chung sức chống dịch Covid-19
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác