Print Thứ Tư, 18/09/2019 09:24

Bốn cháu bé được đưa đến bệnh viện trong tình trạng lơ mơ, da xanh tái, môi nhợt và nôn sau khi uống cùng chai nước do một người lớn đưa cho.

Ngày 18/9, phó giáo sư – tiến sỹ Bùi Văn Chiến, Giám đốc Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng, cho biết bốn cháu bé uống chung một chai nước và bị ngộ độc, đã xuất viện.

Trước đó, vào lúc 14 giờ 50 phút ngày 15/9, Phòng cấp cứu của Trung tâm Y tế quận Lê Chân tiếp nhận bệnh nhân Đ.T.T (11 tuổi) trong tình trạng lơ mơ, da xanh tái, môi nhợt và nôn. Người nhà cho biết cháu T trước đó đã uống một chai nước ngọt.

Về sau Trung tâm Y tế quận Lê Chân lại tiếp nhận thêm ba cháu trong độ tuổi từ 13-16 cũng có biểu hiện như trên. Theo thông tin ban đầu, cả bốn cháu uống cùng chai nước do một người lớn đưa cho.

Kíp trực đã thăm khám, chẩn đoán và xác định cả bốn cháu đều bị ngộ độc nước uống. Kíp trực đã gây nôn loại bỏ chất độc, cho các cháu thở ôxy và truyền dịch đào thải. Sau một giờ, tình trạng sức khỏe của các cháu đã tiến triển tốt lên, môi hồng, da đỡ tái. Cả bốn cháu sau đó được chuyển lên Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng./.

Minh Thu (TTXVN/Vietnam+)

Nguồn. Vietnam+

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Hải Phòng: Bốn cháu bé bị ngộ độc vì uống chung chai nước ngọt
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác