Print Chủ Nhật, 25/12/2022 22:25 Gốc

Tối ngày 25.12, nguồn tin của Lao Động cho biết, cơ quan công an đã bắt giữ đối tượng sát hại người tình tại ngõ 169 Phạm Hữu Điều, quận Lê Chân, TP Hải Phòng để điều tra làm rõ vụ việc.

Trước đó, vào chiều ngày 25.12, người dân ở khu vực trên phát hiện trong căn nhà trong ngõ có tiếng người kêu cứu, người dân vội đến để trợ giúp. Đến nơi, người dân phát hiện trong ngôi nhà nhỏ có hai người (một nam, một nữ) đang ở trong căn nhà trọ. Người phụ nữ trong tình trạng bị trọng thương ở ngực. Người nam giới trong tình trạng không làm chủ được bản thân. Sau đó, người phụ nữ đã tử vong.

Ngay lập tức, lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường, tiến hành phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra vụ việc.

Hiện trường vụ án mạng bị công an phong tỏa. Ảnh: Đại An.

Theo thông tin ban đầu, người phụ nữ bị tử vong tên H. (sinh năm 1990), còn người đàn ông tên Đoàn Tuấn A. (sinh năm 1978). Chị H. được xác định đã có gia đình. Thời gian gần đây, vợ chồng chị H. chuẩn bị ra toà ly hôn, chị H. thuê căn nhà trên để ở trọ trong thời gian chờ đợi toà án làm thủ tục ly hôn. Đoàn Tuấn A. đến ở cùng chị H. tại căn nhà trọ. Giữa hai người xảy ra mâu thuẫn.

Chiều ngày 25.12, chị H. vừa đi ra ngoài trở về nhà trọ liền bị Đoàn Tuấn A. dùng dao đâm vào vùng ngực khiến người phụ nữ bị trọng thương, dẫn đến tử vong. Sau khi đâm tử vong chị H., Đoàn Tuấn A đã uống thuốc độc tự tử, được người dân phát hiện đưa đi cấp cứu nên không ảnh hưởng tính mạng.

Sau khi được đưa đi cấp cứu, Đoàn Tuấn A. được đưa về trụ sở để cơ quan công an lấy lời khai, làm rõ vụ việc.

Hiện Công an quận Lê Chân đang phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ của Công an TP Hải Phòng điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ án mạng nói trên.

Mai Chi

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Hải Phòng: Bắt giữ đối tượng sát hại người tình tại nhà trọ
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác