Print Thứ Ba, 09/05/2023 17:40 Gốc

Chiều 9.5, Công an TP.Hải Phòng thông tin, Phòng Cảnh sát đường thủy Công an thành phố vừa phá vụ trộm cắp tài sản trong vòng 18 giờ.

Ngày 5.5, Phòng Cảnh sát đường thủy nhận được tin báo về việc Công ty TNHH K.H bị mất trộm 8 mô tơ điện, nhiều cuộn dây điện và một số tài sản khác trong những ngày nghỉ lễ 30.4 -1.5.

Đồ đạc bị mất tại khu vực nhà kho để các vật tư, thiết bị, máy móc điện của Công ty tại bờ phải sông Lạch Tray, cách hạ lưu cầu Rào 1 khoảng 1 km, thuộc Khu Phú Hải, phường Anh Dũng, quận Dương Kinh, Hải Phòng.

Phòng Cảnh sát đường thủy giao Đội phòng ngừa và đấu tranh chống tội phạm, Trạm Cảnh sát đường thủy An Dương phối hợp với các đội nghiệp vụ Công an các quận Dương Kinh và Hải An triển khai ngay các biện pháp nghiệp vụ, khẩn trương điều tra, xác minh vụ việc.

Mô tơ điện, phương tiện để trộm cắp và đối tượng cầm đầu gây ra vụ trộm cắp tài sản. Ảnh: Công an TP.Hải Phòng.

Qua thời gian điều tra, Phòng Cảnh sát đường thủy phát hiện một nhóm 3 đối tượng lợi dụng thời gian công nhân được nghỉ lễ, vắng người, đã dùng phương tiện thủy thô sơ, vỏ gỗ, chèo tay đột nhập khu vực nhà kho của Công ty TNHH K.H và trộm cắp 8 mô tơ điện, dây điện các loại.

Nhóm đối tượng này đã mang bán cho 2 cửa hàng sửa chữa, bán đồ cũ tại đường Đồng Xá thuộc phường Thành Tô và phường Cát Bi, quận Hải An, Hải Phòng.

Đến 15h ngày 6.5, 18 giờ sau khi nhận được tin báo, 3 đối tượng trộm cắp đã bị các lực lượng chức năng bắt giữ, toàn bộ tang vật là 8 mô tơ điện, dây điện các loại cũng được thu hồi.

Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, xử lý các đối tượng theo quy định.

Băng Tâm

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Hải Phòng: Bắt 3 đối tượng đột nhập nhà kho công ty, trộm cắp nhiều tài sản
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác