Print Thứ Ba, 23/07/2019 09:22

Vào lúc 4 giờ 10 phút, ngày 23.7, tại Km 62 QL5, đoạn qua xã Cộng Hòa (Kim Thành – Hải Dương) đã xảy ra vụ TNGT kép  khiến 6 người chết và 2 người bị thương.

Theo Phó trưởng ban ATGT tỉnh Hải Dương – Nguyễn Công Phúc, thông tin ban đầu, khoảng 4h 10 phút ngày 23.7, tại lối đi sang thôn Tường Vu, xã Cộng Hoà, huyện Kim Thành, Hải Dương đã xảy ra một vụ TNGT khiến một người tử vong.

Được biết, tại thời điểm đó, một người đàn ông đang đạp xe tập thể dục trên quốc lộ 5 thì bất ngờ bị xe ôtô 16 chỗ tông tử vong.

Sau khi vụ TNGT xảy ra, người thân và nhiều người đi đường đã dừng lại theo dõi quá trình giải quyết vụ tai nạn khiến đoạn đường bị ùn tắc.

Cùng vào khoảng thời gian đó, một chiếc xe  tải chạy hướng từ Hà Nội đi Hải Phòng do tránh vật cản phía trước đã bất ngờ đâm vào dải phân cách và đổ ập vào đám đông người dân đang đứng xem tai nạn, khiến 5  người chết tại chỗ và một số người bị thương.

Hiện lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để xử lý và điều tra vụ tai nạn.

Chiếc xe ô tô tải tránh một phương tiện khác trên đường đã bất ngờ lao vào vị trí nhiều người dân đang đứng rồi lật nghiêng – Ảnh: Nguyên Bình.
Tài xế chiếc xe tải bị lật đã được đưa ra khỏi cabin trong tình trạng bị thương nặng. Một số người khác bị thương đã được đưa đi bệnh viện. Ảnh: Nguyễn Bình
Tính đến hiện tại số người thiệt mạng đã lên đến 6 người. Ảnh: Đoàn Tân
Trong số 6 người tử vong có Chủ tịch Hội Nông dân xã, các nạn nhân còn khá trẻ tuổi. Ảnh: Đoàn Tân
Vụ tai nạn đang khiến QL5 ùn tắc cả 2 chiều. Ảnh: Đoàn Tân
CSGT đã có mặt tại hiện trường để giải cứu người mắc kẹt và phân luồng giao thông. Ảnh: Đoàn Tân

Minh Hạnh – Trần Tuấn Theo Báo Lao động

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Hải Dương: Đứng xem tai nạn 1 người chết, 5 người khác bị xe đâm thiệt mạng
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác