Print Thứ Năm, 25/04/2019 19:53

Theo thông tin từ Phòng Cảnh sát Kinh tế – Công an TP.Hải Phòng, đơn vị đang điều tra vụ án lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ xảy ra tại xã Ngũ Phúc, huyện Kiến Thụy. 

Ngày 25.4, Phòng Cảnh sát Kinh tế (PC03) – Công an TP.Hải Phòng cho biết, đơn vị đã ra các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam đối với hai cán bộ nguyên là Chủ tịch UBND xã Ngũ Phúc, huyện Kiến Thụy.

Theo đó, hai cựu Chủ tịch UBND xã Ngũ Phúc bị bắt giữ là Nguyễn Hữu Quân (SN 1971), ở thôn Xuân Đông và Nguyễn Đức Toàn (SN 1963), ở thôn Mai Dương, cũng xã Ngũ Phúc, Kiến Thụy.

Quá trình điều tra xác định, Nguyễn Hữu Quân – Trưởng Phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Kiến Thụy, nguyên là Chủ tịch UBND xã Ngũ Phúc, giai đoạn 2005-2009 cùng với Nguyễn Đức Toàn, nguyên là Chủ tịch UBND xã Ngũ Phúc, giai đoạn 2009-2018 đã có hành vi sai phạm trong việc giao đất và cho thuê đất, gây thiệt hại rất lớn đến lợi ích của Nhà nước.

Vụ án đang được Phòng PC03 phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an thành phố và cơ quan chức năng thành phố tiếp tục điều tra làm rõ.

T.L
Theo Báo Lao động

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Hai cựu chủ tịch xã bị bắt giam do sai phạm đất đai
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác