Print Thứ Sáu, 13/03/2020 13:27 Gốc

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội quyết định sẽ tiếp tục cho học sinh các cấp được nghỉ học thêm.

Tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 thành phố Hà Nội diễn ra sáng 13/3, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Nguyễn Đức Chung đã quyết định cho học sinh các cấp nghỉ thêm.

Căn cứ vào khung chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, thành phốquyết định cho tất cả học sinh từ mẫu giáo đến cấp hai nghỉ đến hết ngày 29/3. Còn học sinh cấp ba trước mắt nghỉ đến 22/3“, ông Nguyễn Đức Chung nói.

Trước đó, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cũng đã nêu đề xuất cho học sinh các cấp tiếp tục nghỉ học vì tình hình dịch bệnh vẫn đang hết sức phức tạp và có nguy cơ cao.

Như vậy, Hà Nội là địa phương tiếp theo tiếp tục lùi lịch đi học trở lại của học sinh các cấp do diễn biến phức tạp của dịch COVID-19.

Theo con số đến sáng 13/3, COVID-19 đã lây lan ra 127 quốc gia và vùng lãnh thổ. Con số ca nhiễm trên toàn cầu kể từ khi COVID-19 bùng phát tại Vũ Hán, Trung Quốc là 134.769 ca, 4.983 ca tử vong (thêm 8 ca mới), 70.387 ca đã bình phục.

Tại Việt Nam, số ca bệnh COVID-19 là 44 người, không có ca tử vong, trong đó có 16 ca đã chữa khỏi và ra viện, các ca đang được điều trị đều ghi nhận có diễn biến ổn định, không có ca nào nghiêm trọng./.

(Vietnam+)

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Hà Nội tiếp tục cho học sinh các cấp nghỉ học vì COVID-19
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác