Print Thứ Hai, 23/12/2019 16:25 Gốc

Sáng 23-12, Công an phường Dư Hàng (Lê Chân) cùng kíp tuần tra Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động, Phòng PK02 – CATP đã tiến hành trao trả lại chiếc ví, bên trong có 37.302.000 đồng và một số giấy tờ tùy thân cho người đánh rơi trên đường phố.

Sáng ngày 23-12, Công an phường Dư Hàng (quận Lê Chân) cùng kíp tuần tra Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động, Phòng PK02 – CATP đã tiến hành trao trả lại chiếc ví bên trong đựng 37.302.000 đồng và một số giấy tờ tùy thân cho người đánh rơi trên đường phố.

Anh Nguyễn Văn Nghĩa ký nhận lại ví tiền

Trước đó, vào 23h30 ngày 20-12, tổ tuần tra thuộc Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động gồm: Trung sỹ Nguyễn Viết Hùng, Thượng sỹ Trần Anh Tuấn, Thiếu úy Lê Việt Hùng, Trung úy Lưu Minh Nhật, Thượng úy Trần Quốc Toản, Thượng úy Nguyễn Hồng Duy, do Đại úy Bùi Tuấn Anh làm tổ trưởng, được lãnh đạo Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động phân công làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát trên địa bàn các quận Lê Chân, Hải An.

Ví tiền của anh Nghĩa được niêm phong tại CAP Dư Hàng

Khi tuần tra đến khu vực trước cửa số nhà số 5 phố Hồ Sen (phường Dư Hàng, quận Lê Chân), Trung sỹ Nguyễn Viết Hùng và tổ tuần tra phát hiện có 1 chiếc ví da rơi trên đường. Nhận định đây là tài sản của người dân đánh rơi, tổ tuần tra đã bàn giao chiếc ví cho Công an phường Dư Hàng giải quyết.

Lãnh đạo CAP Dư Hàng và Tổ tuần tra Tiểu đoàn CSCĐ trao trả ví tiền cho anh Nguyễn Văn Nghĩa

Công an phường Dư Hàng kiểm tra chiếc ví, thấy bên trong đựng 37.203.000 đồng, 1 đồng hồ đeo tay nhãn hiệu Niboshi, 1 chứng minh nhân dân và 2 thẻ ATM đều mang tên Nguyễn Văn Nghĩa. Thiếu tá Chu Đình Thanh, Trưởng Công an phường Dư Hàng đã nhanh chóng phân công CBCS xác minh và xác định được người đánh rơi chiếc ví là anh Nguyễn Văn Nghĩa, ở phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền.

Anh Nghĩa cho biết: tối 20-12, anh được một người bạn chở về nhà. Trên đường về, do trời rét, anh mặc chiếc áo khoác, bên trong có chiếc ví da. Quá trình di chuyển, chiếc ví da đã rơi khỏi áo khoác lúc nào anh không biết. Sau khi bị mất ví, anh có quay lại tìm kiếm nhưng không thấy…

Nhận lại nguyên vẹn tài sản trong chiếc ví da, anh Nguyễn Văn Nghĩa bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến CBCS tổ tuần tra Cảnh sát cơ động, Phòng PK02 – CATP và CBCS Công an phường Dư Hàng đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, tận tụy với công việc, vì nhân dân phục vụ.

THẾ KHOA

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: Gương Người tốt – Việc tốt: Tổ tuần tra Cảnh sát cơ động trả lại ví tiền 37,2 triệu đồng cho người đánh rơi
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác