Print Chủ Nhật, 27/01/2019 00:27

Tiếp nối truyền thống chia sẻ vì cộng đồng, cty Venesa tổ chức ngày hội hiến máu với tinh thần “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” nhằm tăng sự gắn kết và đóng góp cho xã hội.

 Nhân viên Cty Venesa đăng ký hiến máu 

Một doanh nghiệp có trách nhiệm không chỉ là một doanh nghiệp nỗ lực và tập trung vào kinh doanh mà song song với đó là có thực hiện bổn phận với xã hội hướng tới xây dựng sự phát triển bền vững, lâu dài.

Chính vì thế ngày hội hiến máu được tổ chức như một hoạt động thường niên của Venesa – Ngày hội vừa mang ý nghĩa kết nối vừa thể hiện và mang tinh thần chia sẻ tới cộng đồng. Trong các ngày 11, 14 và 17/12/2018, Công ty TNHH Venesa đã phối hợp cùng Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương (Hà Nội), Trung tâm Huyết học – Truyền máu Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp (Hải Phòng) và Bệnh viện truyền máu & huyết học TP.HCM tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo mang tên Giọt hồng Venesa tại 3 thành phố lớn.

Hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp

Tại thành phố Hải Phòng, ngày 14/12/2018 ngày hội Giọt hồng Venesa đã diễn ra với sự tham gia của đông đảo cán bộ nhân viên công ty tại Trung tâm Huyết học – Truyền máu bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp. Trong cái lạnh của mùa đông miền Bắc, ngày hội thực sự đã thổi bừng lên cảm giác  ấm áp bởi tình người sự sẻ chia và cho đi.

Là những khuôn mặt tươi cười, sẵn sàng trao gửi những giọt máu hồng đến các bệnh nhân cần được giúp đỡ của các cán bộ nhân viên Venesa tại Hải Phòng. Các nhân viên Cty Venesa đã hiến được hơn 50 đơn vị máu để trung tâm huyết học – truyền máu bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp sử dụng cho các bệnh nhân đang điều trị.

 Các nhân viên Cty Venesa nhận quà lưu niệm sau khi hiến máu

Ngày hội hiến máu nhân đạo Giọt hồng Venesa: Mỗi giọt máu trao đi, một cuộc đời ở lại, tại thành phố Hải Phòng khép lại trong tinh thần vì cộng đồng và niềm hạnh phúc khi được trao đi của toàn thể công ty Venesa.

Ngày hội hiến máu là minh chứng cho con đường xây dựng doanh nghiệp bền vững của Venesa, là truyền thống sẽ luôn được tiếp nối và phát huy. Ngày hội cũng là niềm tự hào của Venesa để tất cả nhân viên có cơ hội chung tay xây dựng một xã hội văn minh và tốt đẹp hơn.


PT – An ninh Hải Phòng 23/12/2018

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Giọt hồng Venesa: Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác