Print Thứ Bảy, 26/01/2019 17:56

Chiều 5-9, CAQ Dương Kinh chủ trì Hội nghị Giao ban công tác xây dựng lực lượng (XDLL) và phong trào thi đua “Vì An ninh tổ quốc” khối công an quận quý III năm 2018. Tới dự có đồng chí Đại tá Nguyễn Quốc Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc CATP và đại diện lãnh đạo các phòng chức năng CATP, công an các quận trong toàn thành phố.

Đại tá Nguyễn Quốc Hùng – Phó Giám đốc CATP phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe Thượng tá Nguyễn Thành Thuyến, Phó trưởng CAQ Dương Kinh trình bày báo cáo kết quả công tác XDLL và phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc”; kết quả công trình phần việc và bảng chấm điểm thi đua Khối Công an quận quý III .

Phát huy những kết quả đã đạt được trong quý II, được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy-Giám đốc CATP, trong quý III công an các quận đã hoàn thành tốt các mặt công tác XDLL và phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc”, đạt nhiều kết quả đáng khích lệ.

Cụ thể, trong quý III, tình hình An ninh chính trị trên địa bàn các quận được đảm bảo giữ vững, không xảy ra các tình huống đột xuất, bất ngờ.

Đảng uỷ, lãnh đạo Công an các quận đã tập trung chỉ đạo lực lượng bảo vệ tuyệt đối an toàn các sự kiện văn hoá, chính trị, xã hội, các ngày lễ lớn của đất nước, thành phố và địa phương, các hoạt động văn hoá, văn nghệ diễn ra trên địa bàn quận…

Trật tự an toàn xã hội trên địa bàn được đảm bảo, phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ ngày càng thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia.

Thượng tá Nguyễn Văn Toàn, Trưởng CAQ Dương Kinh trao phần thưởng biểu dương các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác XDLL và phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” của khối Công an quận quý III – 2018

Công tác xây dựng Đảng, XDLL và phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” được Đảng ủy, lãnh đạo công an quận thường xuyên quan tâm chỉ đạo, đề ra các nội dung, giải pháp, chỉ tiêu công tác sát hợp với tình hình thực tế để các đơn vị áp dụng thực hiện, từ đó mang lại hiệu quả cao trên các lĩnh vực công tác.

Bên cạnh đó, công an các quận tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng động viên cán bộ, chiến sĩ thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; duy trì việc chấp hành điều lệnh CAND nhằm hạn chế cán bộ, chiến sỹ vi phạm kỷ luật.

Nội bộ các đơn vị đoàn kết, thống nhất, nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, gương người tốt, việc tốt được các cấp khen thưởng, nhân dân gửi thư cảm ơn.

Thượng tá Nguyễn Văn Toàn, Trưởng CAQ Dương Kinh bàn giao sổ công tác cho Đại tá Đặng Chinh Thưởng-Trưởng CAQ Ngô Quyền – đơn vị chủ trì giao ban công tác XDLL và phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” của Khối Công an quận quý IV – 2018

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đại tá Nguyễn Quốc Hùng, Phó Giám đốc CATP đánh giá cao những kết quả mà Công an các quận thực hiện được trong công tác XDLL và phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” khối Công an quận quý III – 2018.

Trong đó, nổi bật là những thành tích trong công tác xây dựng đảng, XDLL, công tác đền ơn đáp nghĩa, công tác quản lý, giáo dục tư tưởng cán bộ, chiến sỹ.

Bên cạnh đó công an các quận còn đạt được những kết quả đáng ghi nhận trong công tác điều tra khám phá những vụ án lớn, tăng cường tuần vũ trang góp phần đảm bảo ANTT, TT ATXH toàn thành phố.

Đồng thời đồng chí Phó giám đốc CATP đề nghị trong thời gian tới để công tác XDLL và phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” khối Công an quận đạt kết quả tốt hơn nữa, công an các quận, các phòng chức năng CATP cần quan tâm nắm tình hình, quản lý cán bộ, chiến sỹ, chủ động đề nghị trong việc nâng cấp cơ sở vật chất trụ sở làm việc của các đơn vị; quan tâm thực hiện chế độ chính sách của cán bộ, chiến sỹ…

Nhân dịp này, nhiều tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc của khối Công an quận quý III – 2018 được biểu dương, khen thưởng. Đồng thời, bàn giao đơn vị chủ trì giao ban công tác XDLL và phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” của Khối Công an quận quý IV – 2018 cho CAQ Ngô Quyền.

Xuân Hạ – An ninh Hải Phòng 08/09/2018

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Giao ban công tác XDLL và phong trào thi đua “Vì ANTQ” khối công an quận quý III
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác