Print Thứ Năm, 05/09/2019 17:09

Các đơn vị thuộc khối Công an quận vừa tổ chức Hội nghị giao ban công tác XDLL và phong trào thi đua “Vì ANTQ” quý III-2019. Đại tá Nguyễn Quốc Hùng, Phó Giám đốc CATP chủ trì hội nghị.

Hội nghị giao ban công tác XDLL và phong trào thi đua “Vì ANTQ” khối Công an quận quý III-2019

Qúy III-2019, Đảng ủy, Ban chỉ huy Công an 7 quận đã tập trung chỉ đạo thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị được giao, chủ động nắm chắc tình hình, không để xảy ra bị động, bất ngờ.

Cũng trong thời gian trên, Công an các quận triển khai thực hiện nghiêm túc Mệnh lệnh 01 của Giám đốc CATP; bảo đảm tuyệt đối an toàn các sự kiện chính trị, kinh tế, xã hội, các ngày lễ lớn; tiếp tục thực hiện các giải pháp kiềm chế TNGT, phấn đấu giảm TNGT trên cả 3 tiêu chí…

Đại tá Nguyễn Đức Cường, Trưởng CAQ Hồng Bàng trao thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong quý III-2019

Phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ cũng được các đơn vị chú trọng phát động với những nội dung, hình thức thiết thực, sát hợp với thực tế. Các đơn vị cũng làm tốt các mặt công tác xây dựng Đảng, XDLL, tiếp tục thực hiện Nghị quyết TW 4 (khóa XII), Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị và Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”.

Trong quý, phạm pháp hình sự xảy ra 66 vụ, các lực lượng điều tra khám phá 63 vụ bằng 95 đối tượng, đạt tỷ lệ 95,5%; xác lập, triệt xóa 16 chuyên án các loại; xóa phá 13 ổ nhóm, bắt 50 đối tượng.

Trao thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong quý III-2019

Với những thành tích trong quý III, có 53 tập thể, 219 cá nhân được Bộ Công an, UBND thành phố, Công đoàn CATP, Giám đốc CATP, Chủ tịch UBND quận khen thưởng; 4 tập thể, 7 cá nhân được nhân dân gửi thư khen, cảm ơn.

7 công tác trọng tâm XDLL và phong trào thi đua “Vì ANTQ” đã được khối Công an quận đề ra trong quý IV, trong đó Công an các quận tăng cường công tác xây dựng đảng, xây dựng lực lượng; phát động phong trào thi đua đặc biệt kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 – 2019); tiếp tục thực hiện có hiệu quả Mệnh lệnh số 01 của Giám đốc CATP…

HẢI HẬU

Nguồn. ANHP

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: Giao ban công tác XDLL khối Công an quận quý III-2019: Rà soát, tập trung thực hiện các chỉ tiêu công tác năm
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác