Print Thứ Sáu, 19/06/2020 06:24 Gốc

Chiều 18-6, Ban Tuyên giáo Thành ủy phối hợp với Văn phòng UBND thành phố, Sở Thông tin truyền thông và Hội Nhà báo thành phố Hải Phòng tổ chức hội nghị giao ban và cung cấp thông tin báo chí tuần 25 tháng 6 năm 2020; gặp mặt đại diện các cơ quan báo chí nhân dịp kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2020).

Đồng chí Nguyễn Xuân Bình – Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy – Phó Chủ tịch thường trực UBND thành phố tới dự. Đồng chí Đào Khánh Hà – Ủy viên Ban thường vụ – Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy chủ trì hội nghị.

Phó Chủ tịch thường trực UBND thành phố Nguyễn Xuân Bình phát biểu tại cuộc giao ban và gặp mặt báo chí.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Xuân Bình – Phó Chủ tịch thường trực UBND thành phố thay mặt lãnh đạo thành phố chúc mừng đến các cơ quan báo chí và các nhà báo nhân dịp kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam. Cảm ơn các cơ quan báo chí, các nhà báo đã luôn đồng hành với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố qua các tác phẩm báo chí. Có nhiều bài viết hay phản ánh chân thực về thành phố đang từng ngày đổi mới; qua đó động viên, khích lệ cán bộ, đảng viên và nhân dân chung sức đồng lòng, quyết tâm phát triển kinh tế – xã hội của thành phố, củng cố niềm tin của nhân dân đối với các chủ trương của Đảng và thành phố. Cũng từ những tác phẩm báo chí của các nhà báo, thành phố tiếp thu những đóng góp để có những điều chỉnh kịp thời, tiếp tục xây dựng và phát triển thành phố ngày càng bền vững.

Đồng chí Đào Khánh Hà – Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy phát biểu tại hội nghị.

Phó Chủ tịch thường trực UBND TP Nguyễn Xuân Bình mong thời gian tới, thành phố tiếp tục nhận được sự sẻ chia, trách nhiệm, tình cảm của các nhà báo trong việc thông tin, truyên truyền về thành phố. Đồng thời tiếp tục đồng hành cùng thành phố trên con đường xây dựng và phát triển. Phó Chủ tịch thường trực UBND TP cũng cung cấp đến các cơ quan báo chí, các nhà báo những thông tin về thành phố đang nỗ lực thực hiện Nghị quyết 45 của Bộ Chính trị về xây dựng và phát triển thành phố Hải Phòng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội 16 Đảng bộ thành phố và Đại hội 13 của Đảng.

Thời gian qua, các cơ quan báo chí thành phố, văn phòng đại diện và phóng viên thường trú trên địa bàn thành phố Hải Phòng thông tin kịp thời tình hình chính trị, kinh tế – xã hội, quốc phòng, an ninh trên địa bàn thành phố, trong đó tập trung tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid-19, các giải pháp thúc đẩy kinh tế xã hội trên địa bàn thành phố.

Quang cảnh hội nghị.

Đồng chí Đào Khánh Hà – Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy đề nghị thời gian tới, các cơ quan báo chí tiếp tục tập trung tuyên truyền phòng chống dịch trong giai đoạn mới; tuyên truyền Nghị quyết 45 của Bộ Chính trị về xây dựng và phát triển thành phố Hải Phòng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội 16 Đảng bộ thành phố và Đại hội 13 của Đảng; Triển khai thực hiện chủ đề hành động năm 2020 của thành phố. Tiếp tục tuyên truyền những tấm gương điển hình tiên tiến học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; các ngày lễ, ngày kỷ niệm trong tháng 6 và tháng 7/2020.

PV

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Giao ban báo chí tuần 25 tháng 6 năm 2020
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác