Print Chủ Nhật, 05/05/2019 15:23

Sau một thời gian mâu thuẫn với vợ, Cường tức giận nên đã mang xăng đến cửa hàng của vợ và phóng hỏa.

Vụ việc hy hữu trên xảy ra vào khoảng 15h ngày 4-5-2019 tại cửa hàng quần áo trẻ em ở số 10 phố Hoàng Quý, phường Trần Nguyên Hãn, quận Lê Chân (Hải Phòng).

Theo nhân chứng tại địa bàn cho biết,  một nam thanh niên bịt mặt bằng khẩu trang, đem một can xăng đến địa chỉ trên đe doạ, chửi bới sau đó đổ xăng vào cửa. Mặc dù được nhiều người can ngăn nhưng đối tượng trên vẫn lạnh lùng châm lửa đốt sau đó lên xe máy bỏ đi.

Cơ quan Công an bắt giữ Trần Trung Cường.

Cửa hàng này của chị Đào Thị Tống Tuyết, ở xã An Đồng, huyện An Dương, (vợ của Cường) thuê của ông Đinh Văn Đại, ở phường Trần Nguyên Hãn, quận Lê Chân

Sau khi nhận được tin báo, Công an phường Trần Nguyên Hãn đã kịp thời có mặt cùng người dân dập tắt đám cháy. Không có thiệt hại về người nhưng đám cháy đã thiêu rụi gần 500 triệu đồng tài sản của cửa hàng.

Qua thu thập tài liệu chứng cứ, Công an quận Lê Chân xác định đối tượng gây ra vụ cháy chính là Trần Trung Cường (chồng chị Tuyết). Tiến hành truy xét, Công an quận đã bắt giữ được đối tượng.

Được biết, thời gian gần đây, giữa chị Tuyết và Cường xảy ra nhiều mâu thuẫn, do tức giận vợ nên Cường đã gây ra hành vi trên.

Văn Thịnh

Nguồn: Báo CAND

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Giận vợ, mang xăng phóng hỏa cửa hàng của vợ
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác