Print Thứ Ba, 07/04/2020 18:58 Gốc

Được sự phân công của Thành ủy, HĐND, UBND thành phố, chiều 7/4, Giám đốc Sở Y tế Phạm Thu Xanh – Phó Trưởng Ban chỉ đạo Phòng chống dịch COVD-19 đi thăm, tặng quà chốt kiểm soát dịch bệnh tại khu vực Ngọ Dương (xã An Hòa, huyện An Dương) và ngã tư Tứ Kỳ – Quý Cao (huyện Vĩnh Bảo), đây là hai điểm tiếp giáp với các địa phương của tỉnh Hải Dương.

Thăm và động viên cán bộ, chiến sĩ tại các chốt, giám đốc Sở Y tế ghi nhận, đánh giá cao nỗ lực của các lực lượng trực chốt đã phối hợp chặt chẽ kiểm soát người và phương tiện ra vào địa bàn thành phố. Đồng chí thay mặt Thành ủy, HĐND, UBND thành phố tặng quà động viên, chia sẻ khó khăn, mong cán bộ, chiến sĩ, nhân viên y tế tại các chốt tiếp tục khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thành phố giao, ngăn chặn nguy cơ dịch bệnh xâm nhập vào thành phố.

Giám đốc Sở Y tế tặng quà động viên các lực lượng trực chốt Ngọ Dương
Và chốt Quý Cao – Tứ Kỳ
Khu vực chờ của Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng

Cũng trong chiều nay, Giám đốc Sở Y tế đi kiểm tra công tác khám chữa bệnh tại Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng trong thời điểm dịch bệnh đang diễn biến phức tạp. Tại đây, đồng chí ghi nhận công tác phòng chống dịch bệnh của bệnh viện được thực hiện nghiêm túc, người nhà và bệnh nhân đến bệnh viện đều thực hiện khai báo y tế, ngồi cách nhau 2m và tất cả đều đeo khẩu trang. Bệnh viện có khu vực dành riêng để đón tiếp những bệnh nhân có biểu hiện ho, sốt và người tiếp xúc với người nghi ngờ mắc COVID-19. Đối với các sản phụ đẻ mổ, trong 2 ngày đầu tiên sau khi sinh sẽ cho phép người nhà vào chăm sóc sau khi đã thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch theo quy định, những ngày sau đó bệnh viện sẽ bố trí y bác sỹ, điều dưỡng chăm sóc mẹ con sản phụ để bảo đảm sức khỏe và an toàn.

V.H.N

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Giám đốc Sở Y tế đi thăm, động viên chốt kiểm soát phòng chống dịch
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác