Print Chủ Nhật, 05/12/2021 15:52 Gốc

Sáng 5/12, tại Trung tâm Văn hóa thành phố, Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức giải Vô địch Thể hình các Câu lạc bộ (CLB) thành phố Hải Phòng năm 2021. Tới dự có đồng chí Phạm Thị Tô Trang, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao, Trưởng Ban tổ chức giải.

Theo đó, nội dung thi đấu của giải Vô địch Thể hình các CLB thành phố Hải Phòng năm 2021 gồm đơn nữ và đơn nam, trong đó: đơn nữ: Nữ Body Fitness đến 160cm và Nữ Body Fitness đến 165cm; đơn nam các hạng cân đến: 55kg, 60kg, 65kg, 70kg, 75kg, 80kg, 85kg; vô địch tuyệt đối nam.

Một số hình ảnh các trận đấu chung kết của giải:

Tổ trọng tài chấm giải

Hình ảnh BTC giải trao Huy chương và giải thưởng

Giải Vô địch Thể hình các CLB thành phố Hải Phòng năm 2021 là giải đấu lần đầu tiên nội dung của các vận động viên nữ được đưa vào thi đấu tại thành phố Hải Phòng. Giải đấu được tổ chức nhằm thúc đẩy sự phát triển phong trào tập luyện môn Thể dục Thể hình và Fitness của các CLB trong thành phố, tuyển chọn vận động viên có thành tích tốt để tập huấn, bồi dưỡng, bổ sung cho đội tuyển thành phố tham gia các giải quốc gia và quốc tế năm 2021. Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao Huy chương và giải thưởng cho nội dung thi đấu đạt thành tích: Nhất, Nhì, Ba.

Nguyễn Hải. Ảnh: Đàm Thanh

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Giải Vô địch Thể hình các Câu lạc bộ thành phố Hải Phòng năm 2021
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác