Print Thứ Ba, 22/11/2022 17:05 Gốc

Chiều 22/11, tại Sở Văn hóa và Thể thao, đồng chí Phạm Thị Tô Trang, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao chủ trì cuộc họp Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức giải Vô địch Cầu lông các Câu lạc bộ (CLB) thành phố Hải Phòng năm 2022.

Tại cuộc họp, Ban tổ chức đã thống nhất một số nội dung chuẩn bị cho giải như: Địa điểm tổ chức thi đấu sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu thể dục thể thao quận Kiến An; thời gian diễn ra trong 2 ngày (từ ngày 25 đến 27/11/2022).

Giải Vô địch Cầu lông các CLB Hải Phòng năm 2022 thu hút 14 CLB với tổng số 154 vận động viên (VĐV). Các VĐV là cán bộ công chức, viên chức… có hộ khẩu thường trú tại Hải Phòng, đang tập luyện ở các CLB trên địa bàn thành phố.

Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Phạm Thị Tô Trang phát biểu kết luận cuộc họp.

Các VĐV thi đấu được chia làm 7 nhóm tuổi từ 15-65 tuổi, tham gia 3 nội dung thi đấu gồm: Thi đấu đôi nam-nữ (thuộc nhóm tuổi từ 15 đến 60 tuổi); thi đấu đôi nam (thuộc nhóm tuổi từ 15-65 tuổi); thi đấu đôi nữ (thuộc nhóm tuổi từ 15 đến 60 tuổi). Các trận thi đấu thực hiện 3 hiệp/thắng 2 hiệp (mỗi hiệp 21 điểm) theo cách tính điểm thi đấu vòng tròn. Sơ Văn hóa và Thể thao sẽ trao giải thưởng toàn đoàn gồm các giải Nhất, Nhì, Ba và huy chương cho các nội dung thi đấu theo Điều lệ giải.

Phát biểu tại cuộc họp, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Phạm Thị Tô Trang nhấn mạnh: Giải Vô địch Cầu lông các CLB Hải Phòng là điểm hẹn hấp dẫn cho các tay vợt đam mê bộ môn cầu lông của thành phố; là sân chơi bổ ích cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động. Các đơn vị có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và rèn luyện sức khỏe để làm việc, góp phần xây dựng đơn vị vững mạnh.

Đồng chí Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao thành phố yêu cầu các đơn vị lưu ý điều kiện sân thi đấu đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật, y tế, an ninh phục vụ các VĐV tham gia giải đấu… để giải đấu diễn ra an toàn, thành công.

VŨ DUYÊN

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Giải Vô địch Cầu lông các Câu lạc bộ thành phố Hải Phòng năm 2022 sẽ diễn ra từ ngày 25 đến ngày 27/11
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác