Print Thứ Sáu, 01/04/2022 13:30 Gốc

Thực hiện Kế hoạch thi đấu các Giải Thể thao thành phố năm 2022, sáng 1/4, tại Nhà thi đấu thể thao đa năng quận Kiến An, Sở Văn hóa và Thể thao phối hợp với Hội Thể thao Người khuyết tật thành phố tổ chức Giải Thể thao người khuyết tật thành phố Hải Phòng năm 2022.

Tới dự có đồng chí: Phạm Thị Tô Trang, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao thành phố, Trưởng Ban Tổ chức giải. Tham dự có đại diện lãnh đạo sở, ngành, địa phương và các đơn vị liên quan.

Giải đấu diễn ra trong ngày 1/4 với hai nội dung là cầu lông và bóng bàn, thi đấu theo hình thức đấu đơn và đấu đôi. Tham dự giải có 5 đơn vị với tổng số 30 vận động viên khuyết tật trên địa bàn đại diện cho các quận, huyện.

Đồng chí Phạm Thị Tô Trang, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao thành phố, Trưởng Ban Tổ chức giải cho biết, Giải Thể thao người khuyết tật thành phố Hải Phòng năm 2022 là giải đấu thường niên nhằm tuyên truyền, vận động những người khuyết tật trên địa bàn thành phố tham gia tập luyện và thi đấu thể dục thể thao, tăng cường sức khỏe, hòa nhập với cuộc sống và cộng đồng, góp phần phát triển sự nghiệp Thể dục thể thao thành phố. Đây cũng là dịp để tuyển chọn các vận động viên khuyết tật có thành tích cao tham dự Giải Thể thao người khuyết tật toàn quốc.

Một số hình ảnh trao thưởng tại giải đấu.

Sau ½ ngày thi đấu đầy nhiệt huyết, cống hiến cho khán giải những đường cầu đẹp mắt, những pha bóng bàn đầy kịch tính, tại nội dung Giải Cầu lông Ban tổ chức trao 1 giải nhất, 1 giải nhì và 2 giải ba. Giải bóng bàn, ở nội dung đơn nam Ban tổ chức trao 1 giải nhất, 1 giải nhì và 2 giải ba; ở nội dung đôi nam Ban Tổ chức trao 1 giải nhất, 1 giải nhì và 1 giải ba.

Nguyễn Hải

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Giải Thể thao người khuyết tật thành phố Hải Phòng năm 2022
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác