Print Thứ Sáu, 03/01/2020 08:30 Gốc

Cán bộ, nhân viên của Viện quy hoạch Hải Phòng đã nhận được 3 tháng lương qua tài khoản cá nhân sau khi Báo Điện tử Dân Việt phản ánh việc nợ lương tại đơn vị này.

Vụ việc nhiều cán bộ, nhân viên của Viện quy hoạch Hải Phòng (một đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Sở Xây dựng Hải Phòng) bức xúc vì 3 tháng qua bị nợ tiền lương và tiền bảo hiểm xã hội đã được giải quyết sau phản ánh của Báo Điện tử Dân Việt.

Chiều ngày 02/01/2019, trao đổi với PV Dân Việt, ông Khoa Năng Du – Viện trưởng Viện quy hoạch Hải Phòng cho biết: “Chiều ngày 31/12/2019  Viện quy hoạch Hải Phòng đã trả đủ 3 tháng lương cho cán bộ, nhân viên trong Viện thông qua tài khoản cá nhân và đã đóng đầy đủ tiền bảo hiểm cho người lao động”.

Trụ sở Viện quy hoạch Hải Phòng

Một cán bộ của Viện quy hoạch Hải Phòng cho biết: “Ngay sau khi báo Dân Việt có bài phản ánh việc nợ lương ở Viện Quy hoạch Hải Phòng, tối muộn ngày 31/12/2019  toàn bộ nhân viên trong viện đã nhận được 3 tháng tiền lương, tiền ăn ca, tiền thưởng tết“.

Vị cán bộ này cũng cảm ơn Báo Điện tử Dân Việt đã đưa tin kịp thời giúp cán bộ, nhân viên của Viện quy hoạch Hải Phòng nhận được lương để giải quyết cuộc sống hàng ngày.

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Giải quyết việc nợ lương ở Viện Quy hoạch Hải Phòng
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác