Print Thứ Hai, 04/03/2019 17:17

Theo UBND quận Ngô Quyền, thực hiện công tác di dời 464 hộ dân ở 10 chung cư cũ từ Đ9 đến Đ27 phường Đồng Quốc Bình để xây dựng các chung cư mới HH1, HH2, đến ngày 1-3, còn 2 hộ chưa đồng ý nhận tiền bồi thường, hỗ trợ di dời.

Đó là hộ ông Dương Thế Vỹ ở lô nhà  Đ21 và hộ bà Trần Thị Bé, ở lô nhà Đ15. Như vậy so với tiến độ cách đây nửa tháng, có thêm 6 hộ nhận tiền bồi thường, hỗ trợ di chuyển đến nơi tạm cư.

Để bảo đảm tiến độ khởi công dự án xây dựng chung cư mới HH1, HH2 trước ngày 15-3 theo yêu cầu của thành phố, phường Đồng Quốc Bình, quận Ngô Quyền phối hợp với Sở Xây dựng đang tích cực tuyên truyền 2 hộ dân còn lại đồng thuận nhận tiền bồi thường, hỗ trợ di dời, tạm cư.

Đồng thời, vận động một số hộ dân đã nhận tiền nhưng chưa di chuyển, bàn giao mặt bằng khẩn trương di dời đến tạm cư. Chủ đầu tư dự án là Công ty CP đầu tư dịch vụ tài chính Hoàng Huy đang triển khai thi công phá dỡ các lô nhà sau khi người dân di chuyển. Đến nay, có 4 lô nhà: Đ9,  Đ13 , Đ25 và Đ27 phá dỡ xong, còn 6 lô nhà đang tiếp tục được phá dỡ.

Thu Ninh

 

Nguồn. ANHP

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Giải phóng mặt bằng xây dựng chung cư HH1, HH2: Còn 2/464 hộ chưa đồng ý nhận tiền bồi thường, hỗ trợ di dời
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác