Print Thứ Hai, 25/02/2019 10:06

Những ngày đầu tháng 2-2019, Công an huyện Tiên Lãng nhận được tin của quần chúng về một đối tượng có biểu hiện hoạt động phạm tội về ma túy là Bùi Công Cường, sinh 1982, ở thôn Bạch Xa Làng, xã Nam Hưng, huyện Tiên Lãng.

ss

Qua xác minh, Công an huyện nắm rõ: Cường là đối tượng nghiện ma túy, không có việc làm ổn định và hay lang thang. Thời gian gần đây, trong khi hai vợ chồng ly thân, Cường thường xuyên đi cùng một phụ nữ lạ mặt và mỗi khi về nhà, cặp đôi này đóng chặt cửa, không giao tiếp với bất cứ ai.

Tiếp tục theo dõi đối tượng, đến 0h30’ ngày 11-2, tổ công tác của Đội CSĐT tổng hợp Công an huyện phối hợp với Công an xã Nam Hưng, bất ngờ kiểm tra nhà của Cường, bắt quả tang Cường cùng đối tượng Đỗ Thị Trang, sinh 1987, ở Đồng Tử 1, phường Phù Liễn, quận Kiến An đang có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

ss

Kiểm tra người và nơi ở của các đối tượng, tổ công tác thu giữ: 2 túi nilon, 15 đoạn ống hút nhựa, chứa 12,7597 gam ma túy loại Methamphetamine. Tại trụ sở công an, bước đầu, các đối tượng khai nhận: mua số ma túy trên về để cùng nhau sử dụng.

Công an huyện Tiên Lãng đã ra Quyết định tạm giữ các đối tượng về hành vi phạm tội nêu trên để tiếp tục điều tra mở rộng.

Khắc Đoàn

Nguồn. ANHP

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Giải mã bí ẩn về người phụ nữ lạ mặt
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác