Print Thứ Hai, 21/03/2022 09:15 Gốc

Chào mừng kỷ niệm 76 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946-27/3/2022), hưởng ứng Lễ phát động Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; chiều 20/3, tại sân cỏ nhân tạo phường Anh Dũng, quận Dương Kinh, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Báo Giao thông tổ chức giải Bóng đá Cúp tứ hùng năm 2022.

Tới dự có các đồng chí: Vũ Đại Thắng, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; Nguyễn Quang Huy, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; Nguyễn Trọng Đức, Chủ Tịch Câu lạc bộ Báo chí Hải Phòng, cùng toàn thể các vận động viên của các câu lạc bộ tham dự giải.

Quang cảnh giải đấu.

Tham dự giải có 4 đơn vị với tổng số 50 vận động viên đại diện các Câu lạc bộ: FC Báo chí Hải Phòng, FC Sở Thông tin và Truyền thông, FC Báo Giao thông, FC Hiệp Phát.

Một số hình ảnh thi đấu tại giải.

Phát biểu khai mạc giải đấu, đồng chí Vũ Đại Thắng, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông nhấn mạnh: giải đấu lần này quy tụ được đông đảo số lượng vận đông viên tham gia lớn nhất từ trước đến nay; tạo điều kiện cho các vận động viên có cơ hội giao lưu học hỏi, nâng cao sức khỏe, phát huy tình đoàn kết gắn bó trong công việc. Các vận động viên có cơ hội cọ sát trong thi đấu, nâng cao kỹ, chiến thuật, trau dồi kinh nghiệm, nâng cao tinh thần và hiệu quả thi đấu.

Sau 1/2 ngày thi đấu đầy nhiệt huyết, cống hiến cho khán giả những những pha bóng đầy kịch tính, những cú bứt tốc ngoạn mục trên đường chạy, Ban Tổ chức giải đã trao giải vô địch cho FC Sở Thông tin và Truyền thông, giải nhì cho FC Báo Giao thông và đồng giải 3 cho FC Hiệp Phát và FC Báo chí Hải Phòng.

Giải vô địch đã thuộc về đội FC Sở Thông tin và Truyền thông
Giải nhì FC Báo Giao thông
Đồng giải 3 cho FC Hiệp Phát và FC Báo chí Hải Phòng

 

 

 

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Giải bóng đá Cúp tứ hùng chào mừng Ngày Thể thao Việt  Nam
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác