Print Thứ Bảy, 26/01/2019 20:33

Chiều 29/9, Liên đoàn bóng bàn thành phố Hải Phòng phối hợp với Hiệp hội doanh nghiệp Cựu chiến binh, Hội doanh nghiệp quận Hải An tổ chức buổi họp báo chia sẻ thông tin về Giải bóng bàn Doanh nghiệp Hải Phòng mở rộng lần thứ 9 năm 2018.

Theo đó, Giải diễn ra tại Nhà thi đấu Trường Đại học Hàng hải Việt Nam từ ngày 5 – 7/10, quy tụ 215 VĐV đến từ 36 đoàn, tham gia thi đấu 8 nội dung (đồng đội hỗn hợp; đơn hỗn hợp; đôi hỗn hợp; đơn U13….). Tổng giá trị giải thưởng là 140 triệu đồng; các đội, đôi, cá nhân đoạt giải ở các nội dung thi đấu sẽ được Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam trao huy chương và nhận Cup, giải thưởng của BTC.

Trong số các VĐV dự giải, có nhiều VĐV đạt danh hiệu Cấp một, Kiện tướng và VĐV hạng Super League 2018 như: Lê Tiến Đạt, Trần Tuấn Quỳnh, Trần Anh Tuấn (Tuấn Nam Định)… Vì thế, dự báo các trận đấu sẽ có chất lượng chuyên môn cao, thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ bóng bàn thành phố Hải Phòng.

Đây là dịp tôn vinh, quảng bá thương hiệu các doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh, đồng thời đẩy mạnh phong trào tập luyện thể thao, đặc biệt là môn bóng bàn của cán bộ, công nhân viên chức, lực lượng lao động trong các doanh nghiệp trong và ngoài thành phố.

Tô Thành – haiphong.gov.vn 30/09/2018

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Giải bóng bàn Doanh nghiệp Hải Phòng mở rộng lần thứ 9 năm 2018 sẽ diễn ra từ ngày 5 – 7/10
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác