Print Thứ Tư, 05/04/2023 07:00 Gốc

Chiều 4/4, Sở Văn hóa và Thể thao thành phố tổ chức Gặp mặt, động viên Đoàn Vận động viên người khuyết tật Hải Phòng trước khi lên đường tham dự Giải toàn quốc, từ ngày 06 đến 13/4/2023 tại tỉnh Đồng Nai.

Dự Giải năm nay, Đoàn Vận động viên người khuyết tật thành phố do ông Nguyễn Xuân Lợi, Huấn luyện viên trưởng là Trưởng đoàn, với 11 Vận động viên tham gia thi đấu môn Bóng bàn và Cầu lông, trong đó, Bóng bàn là 6 Vận động viên và Cầu lông là 5 Vận động viên.

Buổi gặp mặt, tiếp xúc các Vận động viên.
Các Vận động viên người khuyết tật thành phố khẳng định quyết tâm thi đấu với tinh thần cao nhất.
Các Vận động viên người khuyết tật thành phố khẳng định quyết tâm thi đấu với tinh thần cao nhất.

Tại buổi Gặp mặt, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao, Phạm Thị Tô Trang đã động viên và khích lệ tinh thần các thành viên trong Đoàn, đồng thời đề nghị các VĐV nêu cao tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau, vượt qua mọi rào cản tự ti, khắc phục khó khăn, tạo sức mạnh chung thi đấu cống hiến đạt thành tích tốt nhất.

Lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao bày tỏ cảm ơn Hội thể thao Người khuyết tật thành phố luôn đồng hành và có thêm nguồn kinh phí xã hội hóa cùng với Sở để bảo đảm về điều kiện cho Đoàn đi thi đấu. Phó Giám đốc Sở cũng nhắn nhủ, ngoài thành tích cố gắng đạt được thì Đoàn phải đảm bảo an toàn trên hết cho các Vận động viên.

Ông Phạm Văn Kiểm, Vận động viên thi đấu môn Bóng bàn phát biểu tại buổi gặp mặt.

Đại diện cho các Vận động viên dự Giải, ông Phạm Văn Kiểm, Vận động viên thi đấu môn Bóng bàn cảm ơn sự quan tâm động viên của Sở Văn hóa và Thể thao và khẳng định sẽ khắc phục khó khăn, quyết tâm thi đấu hết mình với tinh thần cao nhất.

Trâm Bầu

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Gặp mặt, động viên Đoàn Vận động viên người khuyết tật Hải Phòng trước khi lên đường tham dự Giải toàn quốc
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác