Print Thứ Ba, 11/10/2022 18:30 Gốc

Nhân Kỷ niệm 18 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2022), chiều 11/10, Sở Khoa học và Công nghệ thành phố tổ chức cuộc gặp gỡ đối thoại với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực khoa học và công nghệ trên địa bàn thành phố.

Đồng chí Trần Quang Tuấn, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ thành phố chủ trì Hội nghị. Cùng dự có đại diện lãnh đạo các Sở, ngành chức năng và hơn 60 doanh nghiệp trên địa bàn thành phố.

Quang cảnh Hội nghị gặp gỡ, đối thoại.

Theo đánh giá của Sở Khoa học và Công nghệ thành phố, những năm gần đây, đặc biệt là trong thời kỳ chịu ảnh hưởng nghiêm trọng của dịch bệnh COVID-19, cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân Hải Phòng đã luôn nêu cao ý thức tự cường, nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn, thử thách để duy trì, ổn định và phát triển sản xuất kinh doanh. Nhiều doanh nghiệp, doanh nhân đã cộng tác với ngành Khoa học và công nghệ thành phố triển khai nhiều nhiệm vụ nghiên cứu, chuyển giao, đổi mới, ứng dụng và phát triển khoa học và công nghệ phục vụ sản xuất và đời sống. Những kết quả này đã thể hiện sự đóng góp to lớn của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân trong thực hiện nhiệm vụ của ngành khoa học và công nghệ, đóng góp vào sự phát triển kinh tế-xã hội của thành phố và đất nước.

Đồng chí Trần Quang Tuấn, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ thành phố phát biểu tại Hội nghị.

Phát biểu tại Hội nghị, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ thành phố, Trần Quang Tuấn cho biết, Hải Phòng là một trong những cái nôi của doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam với nhiều doanh nhân tài năng và giàu lòng yêu nước đã đi vào lịch sử, trở thành niềm kiêu hãnh của bao thế hệ người Hải Phòng. Phát huy truyền thống dám nghĩ, dám làm, cần cù, sáng tạo, trong những năm qua, nhiều thế hệ doanh nhân, doanh nghiệp Hải Phòng miệt mài lao động sản xuất tạo ra của cải vật chất cũng như tinh thần cho xã hội, góp phần quan trọng trong sự phát triển đột phá của thành phố những năm gần đây. Nhân dịp này, lãnh đạo ngành Khoa học và công nghệ thành phố gửi lời cảm ơn tới cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp thành phố đã sát cánh cùng ngành Khoa học và công nghệ, tích cực triển khai các hoạt động khoa học và công nghệ vì mục tiêu phát triển chung của thành phố.

Tại Hội nghị gặp gỡ đối thoại, các đại biểu cùng đại diện các doanh nghiệp đã thông tin trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm trong việc ứng dụng khoa học và công nghệ vào hoạt động sản xuất kinh doanh.

Nguyễn Hải

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Gặp gỡ và Đối thoại với doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực khoa học và công nghệ trên địa bàn thành phố
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác