Print Thứ Ba, 17/11/2020 11:00 Gốc

Sáng 15-11, tại Hà Nội, huyện Cát Hải tổ chức Hội nghị xúc tiến, quảng bá du lịch Cát Bà nhằm giới thiệu hình ảnh du lịch Cát Bà tới thị trường khách du lịch Hà Nội và các tỉnh lân cận Hà Nội. Tham dự hội nghị có lãnh đạo huyện Cát Hải; lãnh đạo Hiệp hội CLB UNESCO Hà Nội; đại diện các doanh nghiệp dịch vụ du lịch trên địa bàn thành phố Hà Nội, một số tỉnh, phố thành lân cận và huyện Cát Hải.

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe giới thiệu về tiềm năng, các sản phẩm du lịch và các giải pháp phát triển du lịch Cát Bà trong thời gian tới. Các đại biểu cùng thảo luận, đóng góp các ý kiến, đề xuất chính quyền địa phương có những chính sách ưu tiên nhằm phát triển du lịch Cát Bà, đặc biệt trong dịp thu đông 2020.

Các đại biểu tham dự hội nghị.

Kết thúc hội nghị, 40 công ty lữ hành thuộc Hiệp hội CLB UNESCO Hà Nội và 17 doanh nghiệp du lịch tại Cát Bà thống nhất đưa ra các chương trình hợp tác, thỏa thuận, liên kết để đưa khách đến Cát Bà với mức giá thấp hợp lý, đồng thời tăng cường tuyên truyền quảng bá để tổ chức các tour đến Cát Bà trong thời gian tới./.

ANH TUẤN

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Gần 60 doanh nghiệp du lịch thỏa thuận liên kết, đưa khách đến với Cát Bà
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác