Print Thứ Sáu, 22/07/2022 15:00 Gốc

Ngày 22/7, tại Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao quận Lê Chân, Sở Nội vụ tổ chức Lớp bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp trong thi hành công vụ, kỹ năng soạn thảo văn bản hành chính cho gần 500 công chức được tuyển dụng giai đoạn 2016-2021 của các sở, ban, ngành, UBND quận, huyện.

Tham gia lớp học, các học viên được bồi dưỡng chương trình thiết thực, phù hợp với hoạt động thực tiễn. Qua lớp bồi dưỡng, các học viên nắm được những kiến thức, kỹ năng giao tiếp, văn hóa ứng xử cần thiết, nguyên tắc đạo đức công vụ trong quá trình thực thi công vụ; nắm được kỹ năng cơ bản và cần thiết trong soạn thảo thảo văn bản hành chính.

Quang cảnh Lớp bồi dưỡng.
Các học viên dự tại Lớp bồi dưỡng.
Một số tình huống tại lớp bồi dưỡng.

Từ kinh nghiệm từ các Lớp bồi dưỡng đã được tổ chức trong những năm trước, Sở Nội vụ đã yêu cầu giảng viên điều chỉnh phương pháp giảng dạy, tăng tính tương tác giữa người học và người giảng như: tăng cường đối thoại, trao đổi, sử dụng nhiều các tình huống thực tế, lấy người học làm trung tâm. Cuối mỗi học phần, các học viên thực hiện làm bài kiểm tra nhằm củng cố và khắc sâu kiến thức; đồng thời đây cũng là cách thức Sở Nội vụ đo lường hiệu quả công tác đào tạo, bồi dưỡng.

Hoàng Tùng

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Gần 500 công chức được bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp trong thi hành công vụ, kỹ năng soạn thảo văn bản hành chính
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác