Print Thứ Bảy, 23/03/2019 15:38

Ngày 23/3, tại Trung tâm Dịch vụ việc làm Hải Phòng, Thành đoàn Hải Phòng – Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thành phố tổ chức Chương trình “Ngày hội việc làm thanh niên” năm 2019 thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên, sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố tham gia.

Đoàn viên, thanh niên tìm hiểu thông tin về các doanh nghiệp

Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp trên địa bàn thành phố có nhu cầu tuyển dụng. Các doanh nghiệp tại Khu Công nghiệp Đình Vũ, Công ty TNHH LG Display Việt Nam Hải Phòng và một số công ty đang cần tuyển dụng hơn 9.700 lao động để đảm bảo việc sản xuất kinh doanh. Đặc biệt, nhu cầu về lao động phổ thông tại nước ngoài tăng cao với 500 chỉ tiêu.

Thanh niên tham gia phỏng vấn ứng tuyển tại các doanh nghiệp

Đến với chương trình, thanh niên thành phố được trang bị các kỹ năng mềm cần thiết, trải nghiệm phỏng vấn ứng tuyển để có cơ hội tìm hiểu tiềm năng nghề nghiệp, cách thức hội nhập và yêu cầu của các doanh nghiệp cũng như tìm cho bản thân công việc phù hợp. “Ngày hội việc làm thanh niên” thực sự là cầu nối hữu ích giữa đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên với các doanh nghiệp; tạo tạo điều kiện cho doanh nghiệp tuyển dụng được nhân lực đáp ứng với yêu cầu sản xuất, kinh doanh.

Tại Chương trình, có gần 40 doanh nghiệp tham gia tìm kiếm ứng viên, đã hỗ trợ các bạn trẻ trong tiếp cận thông tin về việc làm, tham gia dự tuyển tại những lĩnh vực, như: nhân viên kinh doanh, dịch vụ, kế toán, lái xe, công nhân
may, thợ cơ khí, thợ kỹ thuật…

Hoàng Tùng

Nguồn. haiphong.gov.vn

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Gần 40 doanh nghiệp tham gia Ngày hội việc làm thanh niên năm 2019
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác