Print Chủ Nhật, 21/03/2021 19:30 Gốc

Sáng 21/3, tại Cung Văn hóa thể thao thanh niên thành phố, Thành đoàn Hải Phòng tổ chức chương trình “Ngày hội hiến máu tình nguyện” năm 2021”. Ngày hội là một hoạt động thiết thực nhằm hưởng ứng đợt cao điểm thi đua Tháng Thanh niên gắn với công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Tại Ngày hội, có gần 250 tình nguyện viên tham gia hiến máu, số lượng máu tiếp nhận dự kiến thu về 200 đơn vị máu. Với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi-Một cuộc đời ở lại”. Ngày hội hiến máu tình nguyện đã thu hút đông đảo cán bộ, đoàn viên, thanh niên các cơ quan, đơn vị và nhân dân hăng hái, tình nguyện tham gia. Qua đó thể hiện ý thức trách nhiệm cao đối với cộng đồng xã hội, cũng như phong trào hiến máu tình nguyện.

Qua đợt hiến máu tình nguyện, cán bộ, đoàn viên, thanh niên các cơ quan, đơn vị đã góp phần cùng tham gia xây dựng nguồn máu dự trữ bảo đảm đáp ứng nhu cầu máu để phục vụ công tác điều trị tại các cơ sở y tế trong thành phố và tiếp viện cho các bệnh viện khi có yêu cầu, góp phần mang lại cuộc sống cho nhiều người bệnh, mang lại hạnh phúc cho nhiều gia đình.

Đây là việc làm thiết thực, có ý nghĩa nhân văn cao đẹp, góp phần khẳng định thêm ý nghĩa của hành động hiếu máu cứu người, một truyền thống quý báu của dân tộc ta.

Hoàng Tùng

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Gần 250 cán bộ, đoàn viên, thanh niên tham gia “Ngày hội hiến máu tình nguyện” năm 2021
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác